Gọi miễn phí

1800.2064

Thay anten wifi điện thoại iPhone

Lý do bạn cần thay anten wifi điện thoại iPhone

Đối với các dòng điện thoại iPhone, tính năng bắt sóng wifi quan trọng giúp bạn giải trí và làm việc mọi nơi. Tuy nhiên, sau một thời gian sủ dụng iPhone của bạn không còn bắt wifi tốt như lúc đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ anten wifi trên máy bị hỏng và bạn cần mang máy đến các cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra. Dưới đây là một số dấu hiệu bạn nên mang máy:

– Không thể bật/tắt wifi hoặc không thể kết nối với thiết bị phát wifi.

– Wifi iPhone bị ẩn, không thể kết nối được.

– Điện thoại bắt wifi rất yếu

– Điện thoại iPhone của bạn bị rơi hoặc va đập mạnh cũng có thể dẫn đến việc anten bị lỏng hoặc hỏng anten wifi.

– Điện thoại iPhone bật được wifi nhưng dò không ra mạng hoặc dò ra mạng wifi nhưng không thể kết nối dữ liệu.

Nếu như chiếc điện thoại iPhone của bạn đang dùng có những dấu hiệu trên thì bạn nên nghĩ đến việc thay anten wifi mới ngay đi nhé.

Tại sao nên thay anten wifi điện thoại iPhone tại hệ thống Điện Thoại Vui

Để có thể lựa chọn được địa chỉ sửa chữa thay anten wifi điện thoại iPhone uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện. Bạn có thể tham khảo hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui đã có tại TP. HCM và Hà Nội. Hệ thống sửa chữa với mức chi phí thay anten wifi hợp lý, cùng đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, thêm chế độ bảo hành dài lâu.

Tại Điện Thoại Vui cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện các dịch vụ sửa chữa điện thoại thay thế anten cho các điện thoại sản xuất khác của dòng điện thoại iPhone như iPhone thường (iPhone 6, 7, 6S, 7S..), thay anten wifi iPhone Plus (iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus,..), thay anten wifi iPhone X.

Hơn thế hệ thống còn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay anten wifi iPhone. Trong quá trình thay bạn sẽ được kí tên lên các kinh kiện và được theo dõi trực tiếp để tránh nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa và đánh tráo linh kiện

Thay anten wifi điện thoại iPhone / Thay anten wifi máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp