Gọi miễn phí

1800.2064

Thay camera sau điện thoại iPhone

Khi nào cần thay camera sau điện thoại iPhone

Hư hỏng camera sau là trường hợp mà rất nhiều người dùng điện thoại đều gặp phải trong quá trình sử dụng. Việc camera sau điện thoại iPhone bị hỏng làm ảnh hưởng ít nhiều đến công việc cũng như nhu cầu giải trí hằng ngày của bạn. Lúc này, bạn cần đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để kiểm tra và thay camera sau nếu cần thiết. Và dưới đây là một số dấu hiệu mà bạn cần thay camera sau điện thoại iPhone:

– Cụm camera sau bị bể, vỡ do va đập với các vật nhọn

– Mở camera nhưng không thấy được gì, chỉ có nền đen.

– Camera sau iPhone mở được nhưng không thể lấy nét, thông thể đo sáng, hình ảnh không rõ nét.

– Điện thoại không thể lưu ảnh đã chụp.

– Camera bị ám màu nặng, hình ảnh không chi tiết.

Để tránh không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, cũng như nhu cầu giải trí thì bạn nên thay camera sau điện thoạI iPhone ngay.

Vì sao nên chọn thay camera sau điện thoại iPhone tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín nhất tại HCM và Hà Nội. Điện Thoại Vui cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa cho các dòng máy iPhone như: thay camera sau iPhone 6 Plus, thay camera sau iPhone 6S Plus, thay camera sau iPhone 7 Plus, thay camera sau iPhone X,…đem đến nhiều lựa chọn cho bạn

Nếu bạn còn phân vân chọn cho mình địa chỉ sửa chữa camera sau điện thoại ưng ý thì hãy đến hệ thống Điện Thoại Vui để trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất. Cam kết từ Điện Thoại Vui khi bạn sử dụng dịch vụ thay camera sau điện thoại iPhone:

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 3 tháng giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm sau khi sửa chữa

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi. Bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa mang lại sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí.

Thay camera sau điện thoại Asus / Thay camera sau điện thoại iPhone / Thay camera sau điện thoại LG / Thay camera sau điện thoại Nokia / Thay camera sau điện thoại Oppo / Thay camera sau điện thoại Samsung / Thay camera sau điện thoại Sony / Thay camera sau điện thoại Xiaomi / Thay camera sau máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp