Thay camera sau điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

iPhone là chiếc điện thoạt có sức hút cực lớn với cộng đồng người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Một trong những đặc điểm khiến chiếc smartphone này luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích là nhờ vào camera của nó, đặc biệt là camera sau. iPhone sở hữu camera sau có khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp, sắc nét cùng nhiều tính năng hấp dẫn giúp người dùng có những bức ảnh chân thực, tươi sáng mà không hề bị “ảo”. Khi iPhone hỏng camera sau sẽ khiến người dùng không thể chụp ảnh mượt mà khi cần thiết, rất khó chịu. Khi đó nên thay camera sau điện thoại chính hãng cho iPhone. 

Dịch vụ thay camera sau iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui 

iPhone của bạn cần thay camera sau nhanh chóng để có thể sử dụng điện thoại như bình thường? Bạn cần một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để an tâm sử dụng dịch vụ? Vậy hãy đến ngay Điện Thoại Vui, tại đây chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khác hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng với sự uy tín và chất lượng.

Dịch vụ thay camera sau iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui 

Không chỉ thế, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ, không cần lo lắng sẽ “tiền mất tật mang” như khi dùng dịch vụ của những cửa hàng kém uy tín.

Những điều bạn cần biết trước khi thay camera sau iPhone

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay camera sau điện thoại iPhone 

Bạn nên thay camera sau cho iPhone của mình nếu phát hiện iPhone có nhưng dấu hiệu sau đây. Bạn không thể mở ứng dụng camera trên iPhone của mình, khi mở thì tự động bị thoát ra.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ gặp trường hợp hình ảnh hiển thị trên màn hình khi mở camera bị nhiễu, bị nhòe màu, hay có các vệt mờ, nhưng khi trở về màn hình chính thì không có. Hình ảnh chụp được khi mở xem thì có màu sắc bất thường, chất lượng thấp và không còn được nét như trước.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay camera sau điện thoại iPhone 

Ngoài ra, nếu kính camera bị vỡ nát, bị nứt cũng là dấu hiệu mà bạn cần thay camera trước iPhone giá rẻ, camera sau iPhone mới vì nếu vì nếu va đập mạnh đến vỡ nát kính camera thì chắc chắn camera sẽ không thể còn hoạt động bình thường. 

2. Những nguyên nhân dẫn đến camera sau iPhone bị hư 

Những lí do sau đây sẽ khiến camera sau iPhone của bạn có vấn đề. Khi sử dụng bạn bất cẩn khiến điện thoại rơi mạnh, chịu lực tác động mạnh như đập vào vật gì đó cứng khiến camera bị vỡ, bo mạch kết nối của camera hư hỏng.

Không chỉ thế, khi sử dụng bạn không trang bị ốp lưng hay bao da có phần nâng bảo vệ camera sau khiến camera dễ bị hỏng hơn khi sẽ phải chịu toàn bộ lực tác động vào. 

Những nguyên nhân dẫn đến camera sau iPhone bị hư 

Kính camera bị hở hay iPhone có chỗ hở khiến camera sau nhiễm nước cũng là nguyên nhân camera sau iPhone bị hư. 

3. Có nên thay camera sau iPhone không? 

Khi camera sau iPhone hỏng, bạn cần thay camera. Đây là bộ phận giúp bạn có thể sử dụng điện thoại tiện ích hơn, quay video, chụp ảnh đều rất cần thiết cho cuộc sống hằng ngày lẫn công việc.

Ngoài ra, nếu camera sau bị hỏng nhưng bạn không nhanh chóng khắc phục có thể gây ảnh hưởng đến cả những bộ phận khác. 

Sửa camera sau iPhone giá bao nhiêu?

Camera sau iPhone 11 Pro Max 2.500.000 Đồng
Camera sau iPhone Xs Max 1.700.000 Đồng
Camera sau iPhone 6s Plus 550.000 Đồng
Camera sau iPhone 8 Plus 1.700.000 Đồng
Camera sau iPhone 7 Plus 1.700.000 Đồng

Bảng giá thay camera sau iPhone chính hãng

  • Thay camera sau iP 11 Pro Max: 2.500.000 Đồng
  • Thay camera sau Xs Max: 1.700.000 Đồng
  • Sửa camera sau iPhone 6 Plus: 550.000 Đồng
  • Thay camera sau iP 8 Plus: 1.700.000 Đồng
  • Thay camera sau iP 7+: 1.700.000 Đồng

Thay camera sau điện thoại iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Camera sau của chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng xảy ra vấn đề chắc hẳn là chuyện không mấy thoải mái, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu sử dụng của bạn, và bạn không thể chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc hay đơn giản là ghi chú nhanh điều gì đó bằng cách chụp ảnh.

Nếu bạn đang cần thay camera sau cho iPhone để chấm dứt sự phiền toái đó thì hãy đến ngay với Điện Thoại Vui. Đây chính là một trong những hệ thống sửa chữa những vấn đề, giải quyết hư hỏng của smartphone uy tín và có nhiều cửa hàng tại TPHCM và Hà Nội.

Thay camera sau điện thoại iPhone tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui, iPhone của bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp bởi những kỹ thuật viên chu đáo, chuyên môn cao. Không chỉ có thế, khi dùng dịch vụ thay camera sau điện thoại LG, camera sau cho iPhone tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành từ 6 tháng cho đến một năm.

Thay camera sau điện thoại Asus / Thay camera sau điện thoại iPhone / Thay camera sau điện thoại LG / Thay camera sau điện thoại Nokia / Thay camera sau điện thoại Oppo / Thay camera sau điện thoại Samsung / Thay camera sau Galaxy S / Thay camera sau Samsung Galaxy A / Thay camera sau Samsung Galaxy J / Thay camera sau Samsung Galaxy Note / Thay camera sau điện thoại Sony / Thay camera sau điện thoại Xiaomi / Thay camera sau máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp