Gọi miễn phí

1800.2064

Thay anten sóng Sony Xperia Z2

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z2 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Trong quá trình sử dụng điện thoại Sony Xperia Z2 chẳng may cuộc nói chuyện của bạn bị gián đoạn do bị mất sóng, gây ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Để điện thoại có thể kết nối trở lại hoạt động bình thường thì cách tốt nhất bạn nên đi thay anten sóng Sony Xperia Z2.

Màn hình 5.2 inch Full HD, chip Qualcomm Snapdragon 801, tốc độ 2.3 GHz

Màn hình rộng 5.2inch với viền màn hình mỏng. Xperia Z2 sử dụng công nghệ tấm nền IPS, màn hình với độ phân giải cao Full HD, cho khả năng hiển thị hình ảnh siêu nét, rực rỡ đến bất ngờ, đặc biệt là khả năng hiển thị tốt trong điều kiện ngoài trời.

Màn hình 5.2 inch Full HD, chip Qualcomm Snapdragon 801, tốc độ 2.3 GHz

Sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 801, tốc độ lên đến 2.3 GHz, Sony Xperia Z2 có thể xử lý nhanh các tác vụ, cùng với chip đồ họa Adreno 330 có thể đảm đương các trò chơi đòi hỏi đồ họa cao, hay xử lý tốt khi xem phim với chất lượng cao.

Lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại và cách khắc phục

Lỗi mất sóng bên cạnh nguyên nhân do phần cứng với cách khắc phục là thay anten sóng Sony Xperia Z2 thì còn có thể do nhiều nguyên nhân khác. Trong bài viết này, Điện Thoai Vui sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khắc phục khi điện thoại mắc lỗi bị mất sóng nghe, gọi.

Biểu hiện: khi bạn gọi điện thoại thì nghe gọi không rõ, bị gián đoạn. Điện thoại không hiện cột sóng và nhà mạng trên thanh trạng thái.

Nguyên nhân:

  • Điện thoại mất sóng do bạn đang ở vùng phủ sóng kém của nhà mạng bạn sử dụng.
  • Chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng bị lỗi phần mềm.
  • Sim trong máy điện thoại bạn đang sử dụng bị hư hỏng, sim cắt không đúng chuẩn, bị lệch làm sóng chập chờn.

Lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại và cách khắc phục

Cách khắc phục

Cách 1: Bạn di chuyển chiếc điện thoại tới khu vực có nhiều sóng. Nếu như các bạn ở tầng hầm, hay ở trong những phòng kín thì chiếc điện thoại của bạn sẽ bị mất sóng. Sau khi di chuyển tới nơi rộng rãi, có nhiều sóng hãy kiểm tra lại xem thiết bị di động của bạn có bắt sóng tốt hơn không nhé.

Cách 2: Bạn hãy khởi động lại Sony Xperia Z2, đôi khi do bạn cài các ứng dụng không phù hợp với thiết bị nên làm cho điện thoại của bạn mất sóng. Vì vậy, việc bạn cần làm lúc này là hãy khởi động lại máy để máy có thể chạy ổn định lại.

Cách 3: Tắt chế độ máy bay cho điện thoại, nếu như chiếc điện thoại của bạn bị mất sóng được xác định nguyên nhân là do bạn bật chế độ máy bay, thì với nguyên nhân này hãy tắt chế độ máy bay đi. Thao tác này có thể sẽ khắc phục lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại.

Nếu như bạn đã thử khắc phục theo những mẹo trên, và tình trạng máy vẫn không có gì thay đổi thì có lẽ Xperia Z2 của bạn đã bị lỗi phần cứng. Và khi đó, bạn cần cầm máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được trợ giúp.

Những lưu ý khi mang điện thoại đi sửa anten sóng

Điện thoại bị hư là điều không ai mong muốn, nhưng đã là đồ điện tử thì việc hư hỏng là điều không tránh khỏi. Và khi điện thoại bị hư anten sóng chúng ta thay anten sóng điện thoại Sony Xperia Z2 thì cần lưu ý những điều gì.

  • Có hoá đơn, giấy biên nhận

Khi bạn giao máy hãy nhớ lấy hoá đơn, biên nhận, trước hết để an toàn cho bản thân sau này có chuyện gì còn có cái để đối chứng. Ngoài ra cũng có một số trung tâm nhân viên nhận máy nhưng không ghi hoá đơn để làm ngoài lấy tiền riêng, chúng ta cần phòng tránh cả trường hợp này. Ngoài ra khi bạn nhận được hoá đơn, biên nhận đừng vội ký liền, hãy đọc qua xem trong hoá đơn ghi gì tình trạng máy như thế nào rồi hãy ký.

  • Lựa chọn trung tâm uy tín

Việc này rất quan trọng, điện thoại của bạn có thể chạy ổn định sau này không, hoặc có bị “ luộc” đồ hay không tuỳ thuộc vào lựa chọn trung tâm mà bạn giao phó điện thoại. Để tìm được trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín bạn có thể tham khảo từ những người thân, bạn bè những người đã từng sửa, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu trên mạng những trung tâm được đánh giá cao uy tín để giao điện thoại.

Những lưu ý khi mang điện thoại đi sửa anten sóng

  • Ký tên linh kiện

Đây là việc cần để đảm bảo 1 phần nào đó rằng linh kiện máy tính của bạn không bị tráo đổi. Các trung tâm uy tín, mình bạch thường cho khách ký tên đầy đủ vào phần cứng. Ngoài ra bạn cần chụp lại 1 vài hình ảnh về các linh kiện.

Dịch vụ thay anten sóng Xperia Z2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui có đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, tay nghề giỏi đứng đầu trong ngành. Máy móc, thiết bị sửa chữa, trang thiết bị điện thoại tiên tiến nhất. Bảo hành chu đáo, dài hạn 6 tháng. Quy trình sửa chữa rõ ràng, đảm bảo bạn có thể quan sát trực tiếp.

Dịch vụ thay anten sóng Xperia Z2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z2, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay anten sóng cho các dòng khác như: thay anten sóng Sony Xperia Z5, thay anten sóng Sony Xperia Z3, thay anten sóng Sony Xperia Z1,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp