Thay anten Wifi iPad Pro 9.7

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Pro 9.7 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Nếu chiếc iPad Pro 9.7 của bạn đang gặp vấn đề về wifi, wifi yếu, wifi không mạnh như ban đầu và bạn đang tìm cho mình một địa chỉ thay anten wifi iPad Pro 9.7 thực sự uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội, thì Điện Thoại Vui chính là nơi lí tưởng nhất dành cho bạn.

iPad Pro 9.7 – Màn hình Retina 9.7 inch, RAM 2 GB, tốc độ 2.16 Ghz

iPad Pro 9.7 sở hữu màn hình 9.7 inch, độ phân giải Retina (1536 x 2048 pixels) danh tiếng cho hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét. Apple cũng tích hợp công nghệ chống chói hiệu quả hơn 40% so với iPad Air 2.

iPad Pro 9.7 - Màn hình Retina 9.7 inch, RAM 2 GB, tốc độ 2.16 Ghz

iPad Pro 9.7 trang bị vi xử lí Apple A9X, 2 nhân 64-bit, tốc độ 2.16 Ghz cho hiệu năng mạnh mẽ. Người dùng sẽ không bao giờ thấy những hiện tượng lag khi chơi game. RAM 2 GB giải quyết tốt vấn đề đa nhiệm khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.

Khắc phục iPad Pro 9.7 bắt wifi yếu

Chắc chắn bạn đã từng gặp phải trường hợp điện thoại bắt sóng kém, khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là gì và cách khắc phục ra sao?

Biểu hiện: Vạch kết nối wifi của iPad Pro 9.7 ở mức thấp nhất, tốc độ wifi khi kết nối được rất chậm.

Nguyên nhân sự cố:

 • Do bạn đã tải và cài đặt những ứng dụng, phần mềm không thuộc nhà cung cấp.
 • Trong quá trình sử dụng, do bất cẩn mà người dùng đã làm rơi của iPad Pro 9.7 với lực mạnh.

Khắc phục iPad Pro 9.7 bắt wifi yếu

Cách khắc phục:

Các bạn hãy thực hiện tắt thiết bị phát wifi này đi và bật lại (sau 5 phút). Cách này sẽ giúp bạn có thể khắc phục nhanh những lỗi do thiết bị phát wifi gây ra khiến tín hiệu wifi yếu trên iPad Pro 9.7.

Có nhiều người truy cập wifi sẽ khiến tín hiệu wifi của bạn không ổn định dẫn tới tình trạng lỗi wifi yếu trên điện thoại. Trong trường hợp do thiết bị phát wifi của bạn, bạn hãy thực hiện việc đổi mật khẩu wifi nhà bạn. Còn trong trường hợp bạn sử dụng wifi của người khác thì có thể lựa chọn cho mình một đường truyền wifi khác để đảm bảo quá trình kết nối wifi trên điện thoại của mình.

Bạn hãy thử khởi động lại máy xem sao nhé. Cách làm này rất đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả khá cao.

Sau khi khởi động thiết bị, mà wifi vẫn yếu thì chắc chắn do iOS hoặc Chip wifi bị lỗi. Để kiểm tra xem chip wifi có bị hư hỏng hay không, nếu thấy tín hiệu phát wifi rất mạnh mà điện thoại của bạn bắt sóng yếu thì chứng tỏ Chip wifi gặp vấn đề thì bạn có thể mang điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại để sửa chip wifi hoặc thay anten wifi cho máy tính bảng iPad.

iPad Pro 9.7 không bật được wifi phải làm sao?

Một ngày nào đó iPad Pro 9.7 của bạn không bật được wifi thì phải làm sao? Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn khắc phục cơ bản khi gặp tình trạng không bật được wifi nhé.

Biểu hiện: Không xuất hiện mạng bạn đang muốn kết nối. Điện thoại bỗng dưng tự out ra trạng thái kết nối wifi và không thể kết nối lại nữa.

Nguyên nhân:

 • Một số cài đặt trong điện thoại cũng có thể dẫn đến tình trạng điện thoại không mở, bật được wifi.
 • Sử dụng máy quá lâu, hay các nguyên nhân khác gây nóng máy cũng khiến wifi điện thoại bị ảnh hưởng.

iPad Pro 9.7 không bật được wifi phải làm sao?

Cách khắc phục:

 • Khởi động lại điện thoại: Đôi khi việc đơn giản này lại giúp điện thoại của bạn khắc phục lỗi do sử dụng liên tục khiến các phần mềm hệ thống va chạm và phát sinh lỗi. Bạn nên khởi động lại iPad Pro 9.7 và vào cài đặt kiểm tra đã bật được chưa.
 • Tắt chế độ tiết kiệm pin: Chế độ tiết kiệm pin có thể sẽ ngắt hết toàn bộ kết nối wifi, nên bạn không thể bật được. Bạn hãy kiểm tra và tắt tiết kiệm pin nếu kết nối wifi.
 • Xoá các ứng dụng quản lý máy:Các ứng dụng diệt Virus, tăng tốc hay các ứng dụng quản lý mạng sẽ làm xung đột phầng mềm sử dụng wifi. Bạn nên xoá hoặc tắt nếu bạn đang gặp tình trạng này.
 • Đặt lại cài đặt mạng: Với các thiết bị iPad Pro 9.7 chúng ta có các thao tác khôi phục cài đặt mạng để giúp chúng ta có thể thiết lập lại các cài đặt mạng cũng như khắc phục lỗi wifi.

Nếu các bạn đã sử dụng các cách trên mà vẫn không thể khắc phục lỗi điện thoại không mở, bật được wifi thì iPad Pro 9.7 của bạn đang bị các lỗi về phần cứng. Hãy đi đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra, tư vấn và thay anten wifi iPad Pro 9.7.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Pro 9.7 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu iPad Pro 9.7 của bạn gặp các lỗi mà bạn không thể tự giải quyết được, ví dụ như lỗi điện thoại không bật, mở được wifi, hãy tìm đến hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui để được tư vấn và hỗ trợ. Toàn bộ linh kiện được Điện Thoại Vui nhập khẩu để thay anten wifi iPad Pro 9.7 đều là hàng mới 100%. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong mọi tình huống khác nhau. Quý khách yên tâm là thiết bị của mình sẽ được khắc phục một cách tỉ mỉ, chu đáo.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Pro 9.7 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten wifi iPad Pro 9.7, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay anten wifi cho các dòng khác như: thay anten wifi iPad 4, thay anten wifi iPad Air 2, thay anten wifi iPad 3,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp