Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay anten wifi iPhone 12 Pro Max

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Thay Anten wifi iPhone 12 Pro Max chuyên nghiệp uy tín tại HN và HCM

Anten wifi là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trên iPhone 12 Pro Max, nếu có vấn đề điện thoại của bạn sẽ khó có thể sử dụng internet thông qua kết nối wifi, gây không ít phiền toái và khó chịu. Để giải quyết, bạn cần thay Anten wifi iPhone 12 Pro Max.

Dấu hiệu cần thay Anten wifi iPhone 12 Pro Max?

Khi Anten wifi iPhone 12 Pro Max có vấn đề, bạn sẽ nhận thấy chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng như: Không thể kết nối wifi dù bạn chắc chắn đang ở trong vùng phủ sóng.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp vấn đề như điện thoại không hiển thị bất kì mạng wifi nào, hoặc khi bạn kết nối được một lúc thì đột ngột tự ngắt và tình trạng đó cứ lặp lại.

Dấu hiệu cần thay Anten wifi iPhone 12 Pro Max?

Nguyên nhân khiến iPhone 12 Pro Max cần thay Anten wifi?

Nguyên nhân khiến iPhone 12 Pro Max phải thay Anten wifi chính là do bộ phận này đã bị hỏng do bị lực tác động mạnh khi va đập, ma sát khiến bo mạch bị gãy, đứt, mất kết nối.

Ngoài ra, do Anten wifi trong điện thoại của bạn đã bị lão hóa do sử dụng thời gian dài, khiến chất lượng bị giảm đi và cần thay mới.

Thay Anten wifi iPhone 12 Pro Max bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Bạn mong muốn quá trình thay Anten wifi cho iPhone 12 Pro Max của mình diễn ra minh bạch và nhanh chóng, hãy đến với Điện Thoại Vui.

Chúng tôi không chỉ đảm bảo với bạn về chất lượng của linh kiện thay thế, mà còn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Thời gian thay Anten wifi iPhone 12 Pro Max nhanh chóng và bảo hành 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp