Thay anten Wifi iPhone 6S Plus

350.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten wifi iPhone 6S Plus giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM và Hà Nội

Thay anten wifi iPhone 6s Plus chính hãng chất lượng bảo đảm bảo hành 6 tháng. iPhone của bạn bị mất wifi gây khó khăn trong việc kết nối internet và sử dụng điện thoại, bạn đang tìm kiếm nơi sửa chữa uy tín chất lượng. Điện Thoại Vui – Hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tốt nhất thị trường hiện nay.

iPhone 6s Plus Công nghệ kết nối wifi chuẩn dual-band

iPhone 6s Plus sở hữu chip A9 tốc độ 1.8 có tốc độ xử lí nhanh hơn 70% so với chip A8 trên iPhone 6 Plus và dung lượng RAM đã được nâng lên mức 2 GB giúp máy chạy cùng lúc nhiều ứng dụng mượt mà.

iPhone 6s Plus – Công nghệ kết nối wifi chuẩn dual-band

Ngoài ra iPhone 6s Plus còn được trang bị các công nghệ kết nối 2 băng tần kép tốt nhất hiện nay wifi chuẩn dual-band và tính năng kết nối 4G song song với wifi nhằm hạn chế tối thiểu về tốc độ sử dụng internet trên điện thoại.

Những bất tiện khi điện thoại không kết nối được wifi

Khi thiết bị đã bị lỗi về wifi thì chắc chắn rằng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn về trải nghiệm của bạn trên iPhone, đặc biệt là lỗi vào được wifi nhưng không truy cập được mạng, lỗi wifi yếu không vào được wifi, wifi bị mất kết nối thường xuyên, lỗi không lấy được địa chỉ IP wifi,… điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng. Bởi việc kết nối wifi để truy cập các ứng dụng phổ biến trên điện thoại hiện nay luôn là điều không thể thiếu mà bạn cần được sử dụng hằng ngày.

Xem thêm: Điện thoại bắt wifi yếu thì bạn nên làm gì ?

Những bất tiện khi điện thoại không kết nối được wifi

Ngoài ra bạn còn mất thời gian tìm hiểu khắc phục vấn đề về wifi đang gặp phải. Đau đầu khi sau khi đã làm các bước trên mạng mà vẫn không khắc phục được làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sử dụng.

iPhone 6S Plus không kết nối được wifi và cách khắc phục

Có thể đã vài lần bạn gặp phải hiện tượng chiếc iPhone của mình không thể kết nối tới mạng wifi, kết nối yếu hơn, tín hiệu chập chờn, wifi trên máy bật nhưng kết nối bị ngắt quãng, kết nối báo lỗi,… Vậy nguyên nhân tình trạng này là gì, có cần thay anten wifi iPhone 6S Plus?

Nguyên nhân

 • Bạn đang ở vùng phủ sóng yếu của wifi, sóng bị ngăn cách bởi vật cản không gian hoặc nằm vùng ngoài của tầm phát sóng wifi dẫn đến iPhone không dò được, chập chờn gây ra lỗi kết nối.
 • Lỗi phần cứng trong bo mạch điện thoại cũng là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, cụ thể là lỗi anten wifi.

Lỗi phần cứng trong bo mạch điện thoại

 • Xung đột ứng dụng trong điện thoại cũng là một nguyên nhân khiến iPhone bị lỗi không dò, kết nối được wifi.
 • Do nhiều người cùng sử dụng một điểm phát sóng wifi nên chất lượng sóng wifi giảm, gây nghẽn mạng, kết nối chập chờn khiến cho điện thoại không thể truy cập được internet.

Cách khắc phục

 • Khởi động lại Modem wifi: trước tiên có thể do nguồn phát wifi không ổn định làm sóng wifi yếu nên iPhone không dò được wifi. Với nguyên nhân này bạn hãy thử khởi động lại modem wifi rồi kết nối lại wifi cho iPhone xem có truy cập internet được không.

Khởi động lại Modem wifi

 • Khởi động lại tính năng wifi cho iPhone: sau khi bạn khởi động lại modem wifi theo hướng dẫn trên mà vẫn không mang lại hiệu quả thì hãy bật, tắt tính năng wifi vài lần xem sao. Bạn vào mục Cài đặt -> chọn wifi rồi tắt wifi đi và kết nối lại.

Khởi động lại tính năng wifi cho iPhone

 • Khởi động lại máy: cách dễ dàng khi iPhone không dò được sóng wifi là khởi động lại máy. Khởi động lại máy giúp cho iPhone của bạn ổn định và có thể khắc phục được tình trạng này, hãy thử và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Khởi động lại máy

 • Di chuyển tới vùng có sóng wifi ổn định: một nguyên nhân khác khiến iPhone không bắt được sóng wifi là do đường truyền wifi không ổn định. Bạn hãy thử di chuyển tới nguồn phát wifi hay những nơi có sóng wifi tốt hơn để kiểm tra.
 • Thiết lập cài đặt mạng cho iPhone: một giải pháp khác cho bạn khi iPhone không dò được wifi là thiết lập cài đặt mạng. Bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng rồi kết nối lại wifi cho iPhone nhé.

Đặt lại cài đặt mạng

 • Kiểm tra DNS mạng: dịch vụ DNS trên điện thoại bị gián đoạn gây ra tắt nghẽn mạng không truy cập được vào mạng. Truy cập và cài lại DNS của Google: 8.8.8.8,8.8.8.4 rồi kết nối xem mạng có ổn định hơn không nhé

Kiểm tra DNS mạng

Dịch vụ thay anten wifi cho iPhone 6s Plus chính hãng chỉ trong 30 phút, bảo hành 6 tháng Điện Thoại Vui

Khi iPhone 6s Plus của bạn bị lỗi wifi hãy đến trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui để được sửa chữa thay thế, chỉ trong 30 phút ngay trước mặt Khách hàng dưới tay đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng chất lượng linh kiện thay thế tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ thay anten wifi cho iPhone 6s Plus chính hãng chỉ trong 30 phút, bảo hành 6 tháng Điện Thoại Vui

Khi thay anten wifi iPhone 6s Plus chính hãng tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành 6 tháng đảm bảo an toàn, minh bạch hoặc hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ. Ngoài ra, Điện Thoại Vui đang hỗ trợ thay anten wifi điện thoại iPhone khác như thay anten wifi iPhone 7 Plus, thay anten wifi iPhone X, thay anten wifi iPhone XS max,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp