Thay anten Wifi iPhone 7 Plus

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten wifi iPhone 7 Plus giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Đối với các dòng điện thoại iPhone, tính năng bắt sóng wifi quan trọng giúp bạn giải trí và làm việc mọi nơi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng iPhone của bạn không còn bắt wifi tốt như lúc đầu. Bạn nên mang máy đi thay anten wifi iPhone 7 Plus mới tại cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện

iPhone 7 Plus – Chip Apple A10, bộ đôi camera kép 12 MP

Với con chip Apple A10 4 lõi xử lý trong đó có 2 lõi hoạt động với xung nhịp cao và 2 lõi hoạt động với xung nhịp thấp thì iPhone 7 plus sẽ mang lại cho người dùng thời gian sử dụng pin ấn tượng hơn, tốc độ xử lý cũng nhanh hơn so với thế hệ trước.

iPhone 7 Plus - Chip Apple A10, bộ đôi camera kép 12 MP

iPhone 7 Plus có bộ đôi camera kép có cùng độ phân giải 12 MP gồm một camera chính góc rộng và một camera tele phụ giúp máy có thể zoom quang học lên 2 lần mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh.

Khắc phục iPhone 7 Plus không kết nối được wifi

Bài viết của Điện Thoại Vui sẽ chỉ ra cho bạn các cách để xử lý những lỗi không kết nối được wifi.

Biểu hiện khi không kết nối wifi.

 • Không kết nối được wifi còn thiết bị khác bắt được bình thường.
 • Bắt được sóng wifi nhưng không thể truy cập vào được internet.

Nguyên nhân:

 • Người dùng đang bật chế độ máy bay.
 • Khoảng cách từ iPhone 7 Plus đến thiết bị phát Wi-Fi quá xa.
 • Ăng-ten của iPhone 7 Plus bị hư.

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi wifi trên điện thoại, cách khắc phục

Khắc phục iPhone 7 Plus không kết nối được wifi

Cách khắc phục:

 • Tắt Wi-Fi và bật lại

Bạn hãy bắt đầu xử lý với những cách đơn giản nhất trước. Nếu chưa tắt và bật lại Wi-Fi, bạn hãy thực hiện thao tác này ngay. Bạn có thể vuốt từ mép dưới của màn hình để mở Control Center. Chạm vào biểu tượng Wi-Fi để tắt nó. Đợi vài giây và chạm vào biểu tượng này một lần nữa để bật nó lên.

 • Tắt Bluetooth

Sóng Bluetooth có thể làm nhiễu sóng Wi-Fi làm cho tín hiệu Wi-Fi không được ổn định và iPhone không thể kết nối được. Đó là lý do bạn nên tắt nó đi. Để thực hiện, bạn vuốt từ cạnh dưới của màn hình và chạm vào biểu tượng Bluetooth.

 • Bật/Tắt chế độ máy bay

Nếu chế độ này được kích hoạt, có thể các kết nối trên điện thoại bao gồm cả Wi-Fi sẽ bị vô hiệu hoá. Đó là lý do tại sao thiết bị của bạn không thể kết nối mạng. Ngay sau khi bạn tắt chế độ này, vấn đề sẽ được giải quyết.

 • Khởi động lại Modem và Router

Chỉ cần rút dây nguồn hai thiết bị này, đợi khoảng 30 giây và sau đó cắm nó lại. Đợi từ 1-2 phút để thiết bị khởi động và bạn có thể kết nối với Wi-Fi bình thường.

Nếu tất cả các cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng wifi máy bạn thì nên thay anten wifi iPhone 7 Plus.

Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi thay anten wifi

Những lưu ý trước khi thay anten wifi iPhone 7 Plus có thể sẽ bổ ích cho bạn nhằm tránh bị lừa cũng như biết được phải làm như thế nào để chọn được nơi sửa chữa uy tín nhất.

 • Nên tham khảo giá trước

Việc đầu tiên trước khi sửa chữa thì các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra mức độ lỗi của máy, và sau khi tìm hiểu được nguyên nhân thì họ sẽ báo giá cho bạn, bạn đồng ý thì bắt đầu sửa. Tuy nhiên có thể cùng một máy, một lỗi nhưng khi bạn mang đến mỗi tiệm sửa chữa thì được tư vấn lỗi cũng như mức giá khác nhau, và không loại trừ họ thường sử dụng các chiêu làm giá nhằm đẩy chi phí sửa chữa lên cao.

Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi sửa anten wifi

 • Kiểm tra lại phụ kiện kèm theo máy trước khi mang đi sửa

Khi mang máy đi sửa, bạn kiểm tra xem phụ kiện trong máy như thẻ sim, thẻ nhớ có hay không vì có nhiều trường hợp khách hàng để quên và bị nhân viên sửa chữa lấy mất. Một là bạn sẽ tháo phụ kiện ra hoặc chọn cách thứ hai là vẫn để những phụ kiện này trong máy nhưng trước khi sửa chữa phải làm giấy tờ hoặc xác thực với nhân viên sửa chữa.

 • Chọn trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín

Để có thể lựa chọn được địa chỉ sửa chữa thay anten wifi điện thoại iPhone 7 Plus uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện. Bạn có thể tham khảo hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui đã có tại TP. HCM và Hà Nội. Hệ thống sửa chữa với mức chi phí thay anten wifi hợp lý, cùng đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, thêm chế độ bảo hành dài lâu.

Dịch vụ thay anten wifi iPhone 7 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hệ thống máy móc công cụ tiến nhất cùng linh kiện có xuất xứ rõ ràng. Thời gian bảo hành lâu dài 6 tháng. Trong quá trình thay bạn sẽ được kí tên lên các linh kiện và được theo dõi trực tiếp để tránh nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa và đánh tráo linh kiện.

Dịch vụ thay anten wifi iPhone 7 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten wifi iPhone 7 Plus, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay anten wifi cho các dòng khác như: thay anten wifi iPhone 6 Plus, thay anten wifi iPhone 7, thay anten wifi iPhone 6 Plus,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp