BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay camera iPhone 13 Pro

(đánh giá) 0 đã bán

3.200.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2 – 3 Giờ ( ĐẶT TRƯỚC ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay camera iPhone 13 Pro tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Điện thoại iPhone 13 Pro của bạn vô tình bị rơi hay bị vào nước dẫn đến camera sau bị hư gây ra các lỗi rung, giật hoặc bị đen toàn màn hình khi quay phim, chụp hình. Nguyên nhân có thể camera sau trên máy của bạn bị hư và cần phải thay camera iPhone 13 Pro mới. Điện thoại vui sẽ giúp bạn làm điều này.

Khi nào thì bạn cần thay camera sau iPhone 13 Pro?

Bạn chỉ nên thay khi camera không còn có khả năng sửa chữa được, nếu camera vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên chọn phương án sửa để tiết kiệm chi phí hơn. Sau đây sẽ là một số nguyên nhân khiến cho camera sau iPhone 13 Pro của bạn cần phải thay thế mới bao gồm các lỗi như:

Thay camera iPhone 13 Pro

 • Camera sau iPhone 13 Pro bị mờ, nhòe màu.
 • Camera sau iPhone của bạn bị rung, giật không thể điều khiển được sau iPhone bị ngược hoặc là bị đen khi bạn bấm vào icon.

Camera sau iPhone 13 Pro bị hư có sửa được không?

Có những trường hợp camera sau iPhone 13 Pro bị hư nhưng chỉ cần sửa chữa lại và không cần thay mới. Tiếp theo sau đây là các trường hợp bạn có thể tham khảo:

Thay camera iPhone 13 Pro

Camera sau của iPhone 13 Pro bị mờ hình ảnh khi quay do kính camera phía sau bị trầy xước che mất đi phần ống nhòm, với lỗi này thì bạn chỉ cần thay kính camera mới. Bạn tham khảo bảng giá tại: dienthoaivui.com.vn

Khi bạn ấn vào icon camera thì màn hình sẽ hiển thị những màu đen không thấy hình ảnh mà bạn đang quay. Trong trường hợp này có thể do iPhone của bạn sử dụng quá lâu ngày, hai điểm tiếp xúc với socket camera và main không được kết nối tốt, bạn nên vệ sinh lại điểm tiếp xúc thì sẽ hết.

Đến ngay Điện Thoại Vui để thay camera iPhone 13 Pro chất lượng

Hãy mang ngay chiếc iPhone 13 Pro của bạn đến với trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để được thay mới camera sau chất lượng, uy tín và luôn được bảo hành trong thời gian quy định nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay camera iPhone 13 Pro
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay camera iPhone 13 Pro
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp