Thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra

2.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ.
  • Bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh chất lượng là tiêu chí quan trọng mà nhiều người dùng smartphone cân nhắc khi chọn mua điện thoại cho mình. Samsung S20 Ultra chính là sản phẩm có khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp với camera sau cho độ phân giải cực khủng lên đến 108MP. Một khi camera sau của Samsung S20 Ultra hư hỏng, chắc chắn nhu cầu chụp ảnh của bạn sẽ không thể thực hiện dễ dàng, đó là lúc bạn cần thay camera sau điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra.

Những điều bạn cần biết trước khi thay camera sau Samsung S20 Ultra

Cụm 4 camera sau với camera chính đạt độ phân giải lên đến 108MP

Samsung S20 Ultra là chiếc smartphone sở hữu camera siêu đỉnh với cụm 4 camera sau với camera chính có độ phân giải cực khủng lên đến 108 MP các camera khác có độ phân giải là 48MP, 12MP, TOF 3D.

Cụm 4 camera sau với camera chính đạt độ phân giải lên đến 108MP

Không chỉ thế, camera trước của Samsung S20 Ultra cũng vô cùng ấn tượng với độ phân giải 40MP với nhiều tính năng như quay chậm, góc rộng, làm đẹp, xóa phông hay quay video 4K.

Làm cách nào giữ được tuổi thọ cho camera sau Samsung S20 Ultra?

Để hiểu được lí do hỏng camera sau khiến bạn cần thay camera sau Samsung S20 Ultra của mình, thì đây chính là những nguyên nhân phổ biến. Điện thoại bị lực va quá mạnh vào camera sau khiến camera bị nứt, vỡ, hư hỏng nặng. Ngoài ra, bạn không chú ý vấn đề bảo vệ camera sau dẫn đến những tác động tưởng chừng nhỏ hằng ngày, lâu dần sẽ khiến camera sau Samsung S20 Ultra của bạn có vấn đề. Không chỉ thế, điện thoại bị nhiễm nước hay ở gần nguồn nhiệt cao khiến các bo mạch của linh kiện gặp vấn đề, chập mạch.

Làm cách nào giữ được tuổi thọ cho camera sau Samsung S20 Ultra?

Nếu bạn muốn camera sau Samsung S20 Ultra của mình luôn đảm bảo chất lượng tốt thì bạn nên làm theo những cách sau để bảo vệ camera. Hãy chọn chiếc ốp lưng hay bao da được thiết kế cho Samsung S20 Ultra và có phần nâng cao hơn so với camera nhằm đảm bảo khoảng cách giữa camera và mặt tiếp xúc khi bạn đặt điện thoại ở bất kì mặt phẳng nào để tránh camera bị ướt nước, chấn động do đặt mạnh xuống bàn. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là bạn nên chú ý sử dụng cẩn thận và thường xuyên vệ sinh camera sau và toàn bộ Samsung S20 Ultra để tránh bụi bẩn xâm nhập khiến camera hư hỏng và phải thay camera sau điện thoại Samsung mới.

Xử lí lỗi camera sau Samsung S20 Ultra chụp không được ảnh?

Nếu Samsung S20 Ultra của bạn có những biểu hiện sau thì bạn cần nhanh chóng thay camera sau cho Samsung S20 Ultra của mình. Camera sau không chụp được ảnh dù dung lượng vẫn còn rất nhiều. Màn hình hiển thị hình ảnh từ camera bị cản trở bởi dị vật, hình ảnh bị mờ, nhiễu và khi chụp thì bức ảnh có màu sắc bất thường, thiếu độ nét. Không chỉ thế, nếu camera sau Samsung S20 Ultra bị nứt, bị vỡ thì chắc chắn camera đã bị hư hỏng ít nhiều. Ngoài ra, nếu bạn thậm chí có thể gặp tình trạng là không thể mở được camera trên điện thoại của mình.

Xử lí lỗi camera sau Samsung S20 Ultra chụp không được ảnh?

Để xử lí Samsung S20 Ultra không chụp được ảnh bạn hãy thực hiện các thủ thuật sau: Hãy vào “Cài đặt” chọn mục “Camera” và chọn “Xóa dữ liệu và cache” cách này sẽ không gây ảnh hưởng gì đến những bức ảnh bạn đã chụp. Khôi phục cài đặt gốc cũng là một cách hữu hiệu trong việc khắc phục Samsung S20 Ultra không chụp được ảnh bằng camera sau. Ngoài ra, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại của mình. Nếu những cách trên không hiệu quả, bạn nên mang máy đến sửa chữa tại cửa hàng chuyên nghiệp.

Thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra giá tốt, nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Samsung S20 Ultra là chiếc smartphone hiện đại và đẳng cấp với camera chất lượng cao, nên nếu bạn muốn thay mới bất kì linh kiện nào cho chiếc điện thoại này, nhất là camera sau, thì hãy đến với Điện Thoại Vui để được đảm bảo về chất lượng linh kiện và dịch vụ thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra giá tốt, nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui là hệ thống nhiều cửa hàng khắp TPHCM và HN nên bạn có thể yên tâm về sự uy tín của dịch vụ. Dịch vụ thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra chỉ trong khoảng 1 giờ với thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp