Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay camera sau Samsung Galaxy S21 Ultra

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau Samsung Galaxy S21 Ultra giá tốt tại HN và HCM

Samsung Galaxy S21 Ultra “ghi điểm” trong mắt giới công nghệ với cụm camera 108 MP cùng nhiều tính năng chụp ảnh đặc sắc. Nếu nhận thấy chất lượng ảnh đi xuống hoặc có điều bất thường trên ống kính camera sau, hãy nhanh chóng tìm đến dịch vụ thay camera sau Samsung Galaxy S21 Ultra.

Những tính năng chụp trên camera sau Galaxy S21 Ultra

Ngoài chiếc màn hình 120Hz, vi xử lý mạnh mẽ cùng dung lượng pin 5000mAh, Samsung Galaxy S21 Ultra còn gây ấn tượng người dùng với cụm camera sau 4 ống kính, với camera chính độ phân giải tận 108 MP lấy nét laser hiện đại. Ba ống kính còn lại lần lượt là: 10 MP zoom quang học 10X chống rung; 10 MP chụp telephoto và zoom quang học 3x chống rung; và 12 MP chụp góc siêu rộng và tính năng quay video Super Steady.

Những tính năng chụp trên camera sau Samsung Galaxy S21 Ultra

Với camera chính 108 MP, người dùng không chỉ có được những bức ảnh sắc nét nhất, mà những bức ảnh này còn có góc rộng đáng kể (24mm), cùng khả năng chống rung giảm mờ ảnh và lấy nét khuôn mặt bằng công nghệ Laser tiên tiến. Khả năng chụp đêm cũng được cải thiện đáng kể trên camera 108MP.

Camera zoom quang học 10X chính là điểm nhấn. Nhờ camera này mà Galaxy S21 Ultra có khả năng zoom ở khoảng cách rất xa mà vẫn giữ được độ nét của chi tiết trong bức ảnh.

Ngoài ra, camera 12 MP zoom quang học 3X có chất lượng ổn định, cho màu sắc chính xác và độ nhiễu thấp. Và camera chụp góc siêu rộng mang lại bức ảnh rộng đến 120 độ thoáng đãng.

Với những tính năng trên, không ngạc nhiên khi camera sau Galaxy S21 Ultra được gọi là “cụm camera sau chất lượng nhất” trên điện thoại Android phân khúc cao cấp. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn khi chụp những tính năng trên, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề.

Dịch vụ thay camera sau SS Galaxy S21 Ultra bảo hành đầy đủ, uy tín tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hiện hỗ trợ sửa chữa, thay camera cho Samsung Galaxy S21 Ultra và các dòng điện thoại khác. Chỉ cần mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, đội ngũ kỹ thuật viên Điện Thoại Vui sẽ tiếp nhận máy, chẩn đoán vấn đề, báo giá dịch vụ cho bạn, và tiến hành sửa chữa camera sau điện thoại trong thời gian sớm, giúp bạn luôn hài lòng với trải nghiệm dịch vụ.

Dịch vụ thay camera sau Samsung Galaxy S21 Ultra bảo hành đầy đủ, uy tín tại hệ thống Điện Thoại Vui

Camera sau cho Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ được thay thế an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ bảo hành đầy đủ kèm chi phí tiết kiệm hấp dẫn. Bạn có thể truy cập vào website dienthoaivui.com.vn để tìm thêm các dịch vụ sửa chữa cho điện thoại Samsung khi cần.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp