Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay camera sau Samsung Galaxy S21

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay camera sau Samsung S21 uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Bất ngờ bạn nhận thấy không mở được camera sau để thực hiện chụp ảnh được nữa, làm bạn bỏ lỡ được một bức ảnh vô cùng đẹp hẳn sẽ rất khó chịu đúng không nào. Vậy hãy thay camera sau Samsung S21 nhanh chóng.

Có cần thiết khi thay camera sau Samsung S21 không?

Samsung S21 là chiếc máy cao cấp được tích hợp cụm camera đặc biệt để bắt trọn và thỏa sức sáng tạo những khung hình đẹp mắt. Nhưng bạn thấy thế nào khi bị hư hỏng camera này, chắc chắn rằng không thể sử dụng nó một cách bình thường được đúng không. Nếu như camera sau của Samsung S21 không thể mở lên thì nó hầu như là vô dụng, nó cho ra màu sắc sai lệch, bóng mờ, đục thì chắc chắn bức ảnh không còn đẹp.

Có cần thiết khi thay camera sau Samsung S21 không?

Chính vì vậy mà việc tiến hành sửa chữa và thay camera sau cho điện thoại Samsung S21 là việc quan trọng và cần phải khắc phục nhanh chóng khi phát hiện ra camera có vấn đề hoặc dấu hiệu hư hỏng.

Cách khắc phục lỗi camera sau Samsung S21

Nếu như bạn thấy nó không thể mở được ứng dụng camera hoặc giao diện camera đen hoàn toàn thì có khả năng phần mềm của điện thoại đã bị hỏng. Để khắc phục bạn có thể reset lại máy hoặc khôi phục toàn bộ cài đặt gốc để xóa bỏ đi hoàn toàn lỗi phần mềm.

Cách khắc phục lỗi camera sau Samsung S21

Còn nếu như camera sau khi chụp ra có sự sai lệch về màu sắc hay bị bóng mờ thì nhiều khả năng là ống kính đã bị bụi bẩn bám vào hoặc bị vân tay để lại. Để khắc phục thì bạn hãy lấy một chiếc khăn và lau sạch là được.

Nếu như đã thực hiện toàn bộ các cách trên mà vẫn không có kết quả thì hãy mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để thực hiện thay thế toàn bộ cụm camera bạn nhé.

Dịch vụ thay camera Samsung S21 uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm thay thế linh kiện chính hãng và uy tín thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui nhé. Đây là địa chỉ thay camera hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, sở hữu các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm cùng với cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng.

Dịch vụ thay camera Samsung S21 uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay camera Samsung S21 tại Điện Thoại Vui được đảm nhận bởi kỹ thuật tiên tiến đảm bảo thời gian sửa chữa chỉ trong 1 ngày giúp khách hàng nhanh chóng có lại những bức ảnh nghệ thuật. Bên cạnh đó là thời hạn bảo hành lên đến 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp