Thay camera sau điện thoại Samsung

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào bạn cần thay camera sau điện thoại Samsung

Camera là nơi những tấm hình lưu giữ kỉ niệm của người dùng, nhưng trong quá trình sử dụng chả may điện thoại Samsung của bạn bị tác động mạnh bởi ngoại lực như va đập, rơi từ trên cao xuống hay có thể bị rơi xuống nước làm hư hỏng camera sau. Lỗi này được khắc phục bằng cách thay camera sau điện thoại Samsung tại những địa chỉ uy tín, nhanh chóng nhất để tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Một số dấu hiệu cần thay camera sau điện thoại Samsung:

– Vẫn chụp được bình thường nhưng hình ảnh trước ống kính bị mờ, có đốm.

– Vẫn chụp được nhưng ảnh lưu lại mờ, rung, chất lượng kém hơn bình thường.

– Máy hiển thị thông báo camera không hoạt động, thường xuyên bị thoát ra tự động.

– Cụm camera sau điện thoại bị vỡ, bể do va đập với các vật cứng, nhọn

Lý do nên thay camera sau điện thoại Samsung tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu thay camera sau điện thoại Sony, Samsung, bạn hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại HCM và Hà Nội để kiểm tra điện thọai miễn phí và khắc phục lỗi. Tại Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên hỗ trợ cho đến các kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn cam kết với khách hàng:

– Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại giúp rút ngắn thời gian sửa chữa

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 3 tháng đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện phù hợp nhất cho khách hàng

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi trong quá trình sửa chữa mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Dịch vụ thay camera sau điện thoại Samsung hiện đang có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui với nhiều dòng máy như: thay camera sau Samsung Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy A9 Pro,…

Thay camera sau điện thoại Asus / Thay camera sau điện thoại iPhone / Thay camera sau điện thoại LG / Thay camera sau điện thoại Nokia / Thay camera sau điện thoại Oppo / Thay camera sau điện thoại Samsung / Thay camera sau điện thoại Sony / Thay camera sau điện thoại Xiaomi / Thay camera sau máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp