Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay camera trước Samsung Galaxy S21 Plus

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay camera trước Samsung S21 Plus uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Chiếc Galaxy S21 Plus đang có nguy cơ hư hỏng về camera trước, nếu để tình trạng này tiếp tục thì chắc chắn nó sẽ còn hư hỏng nặng hơn. Lúc này, bạn cần thay camera trước Samsung S21 Plus trước khi quá muộn.

Thay camera trước Samsung S21 Plus có phức tạp không?

Thay camera trước Samsung S21 Plus là công đoạn phức tạp trong tất cả dịch vụ sửa chữa. Bởi các kỹ thuật viên cần thực hiện bóc tách vô cùng tỉ mỉ phần camera trước bằng cách tách màn hình. Sau khi để lộ linh kiện bên trong, sử dụng máy móc để tách ra phần camera trước và thực hiện đưa camera mới vào lại để thay thế. Do kích thước nhỏ nên đòi hỏi kỹ thuật viên cần tỉ mỉ để thực hiện.

Thay camera trước Samsung S21 Plus có phức tạp không?

Do sự phức tạp nên không thể tránh được một vài trường hợp hư hỏng luôn cả linh kiện liên quan như màn hình, pin,… Điều đó thường đến từ kỹ thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm, thậm chí là làm hỏng luôn cả máy. Do đó, bạn cần tìm một nơi sửa chữa chuyên nghiệp và có nhiều uy tín, chịu trách nhiệm những hỏng hóc phát sinh.

Làm sao để phòng tránh hư hỏng camera trước

Phần lớn việc hư hỏng đến từ va đập màn hình và gây ra việc hư hỏng camera trước khiến cho chức năng của nó bị tê liệt. Để phòng tránh thì bạn cần sử dụng dán cường lực để bảo vệ luôn cả camera trước. Điều thứ hai bạn có thể kết hợp dùng với ốp lưng với thiết kế nâng cao hơn với màn hình để giữ không tiếp xúc với mặt đất khi úp điện thoại xuống.

Làm sao để phòng tránh hư hỏng camera trước

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để nước tiếp xúc với máy. Dung dịch len lỏi vào bên trong và dễ gây tê liệt cho toàn bộ linh kiện ở bên trong, trong đó có camera trước.

Dịch vụ thay camera trước Samsung S21 Plus chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi không thể thoải mái chụp lại những bức ảnh mà bạn muốn thì hãy nhanh chân đi thay camera trước Galaxy S21 Plus nhé. Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm hiếm hoi đảm nhận thay camera trước SS S21 Plus đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành uy tín.

Dịch vụ thay camera trước Samsung S21 Plus chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vu

Thay camera trước Samsung S21 Plus được kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm nhận sửa chữa chỉ trong 15-30 phút, rút ngắn thời gian chờ đợi nhàm chán. Bên cạnh đó là 12 tháng bảo hành giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp