XEM TẠI:

Thay camera trước Sony Xperia Z5

650.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera trước Sony Xperia Z5 uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Vào một ngày đẹp trời, bạn muốn selfie một tấm hình thật xinh đẹp. Nhưng, khi mở ứng dụng chụp ảnh lại không mở được, và xác định được đó là lỗi của camera trước. Lúc này, điều cần thiết là tìm ngay cho mình một địa điểm thay camera trước Sony Xperia Z5 để không làm gián đoạn niềm vui selfie của bạn.

Sony Xperia Z5 – Camera selfie 5MP cho ảnh mịn, đẹp mắt

Cho đến hiện tại, Sony đã giới thiệu ra thị trường nhiều dòng smartphone có thiết kế mỏng, tinh tế, sang trọng bên cạnh nhiều công nghệ hiện đại độc quyền luôn đứng trong TOP 20 các nhà sản xuất điện thoại trên toàn thế giới. Tất cả những smartphone của Sony đều được áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất với chất lượng tiêu chuẩn khắc khe của thương hiệu Nhật Bản nhằm mang đến cho người dùng những dòng điện thoại bền bỉ và chất lượng nhất.

Sony Xperia Z5 – Camera selfie 5MP cho ảnh mịn, đẹp mắt

Trong đó, Xperia Z5 là smartphone chủ lực của Sony với nhiều cải tiến về công nghệ lẫn thiết kế sẽ mang lại nhiều thích thú cho bạn. Đặc biệt, với camera trước độ phân giải 5 MP cho bức ảnh mịn và đẹp mắt. Qua đó, vừa đủ để người dùng có những tấm hình selfie ấn tượng cùng bạn bè và người thân.

Điều gì cho thấy camera trước Sony Xperia Z5 đã bị lỗi

Khi camera trước Sony Xperia Z5 bị lỗi, bạn dễ dàng nhận ra bởi không thể bật camera trước để selfie như mọi lần. Hay đang đi du lịch cùng bạn bè, bạn cảm thấy thú vị trước cảnh đẹp và khi bạn giơ máy lên để selfie thì phát hiện màn hình camera trước tối đen, không phản hồi.

không thể bật camera trước

Đôi khi bạn chụp ảnh bằng camera trước được nhưng không thể lưu lại được những bức ảnh đó. Bạn nhận ra còn có nhiều vệt màu xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn, khiến bạn không thể chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc cùng người thân và bạn bè. Đó là những dấu hiệu cho thấy camera trước Sony Xperia Z5 bị lỗi.

Bạn hãy nhớ lại xem gần đây bạn có thường xuyên làm rơi hay va đập mạnh điện thoại không khiến điện thoại bị chạm mạch hay hư hỏng linh kiện khiến camera không hoạt động được như bình thường. Tất nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng không thể tránh được những lúc bất cẩn, vô ý tuột tay khi vừa làm việc vừa sử dụng điện thoại hay vô ý để điện thoại bên cạnh những vật sắc, nhọn trong túi xách.

Nếu điện thoại bạn bị dính nước hay bị đứt cáp kết nối cũng là nguyên nhân khiến camera không được nhanh nhạy. Hiện tượng xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân khiến gây lỗi camera trước.

Xem thêm: Mẹo sửa lỗi điện thoại không bật được camera trước nhanh chóng

Camera bị dính nước không thể sử dụng