XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp home iPhone SE 2020

400.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay cáp home iPhone SE 2020 uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Chiếc iPhone SE 2020 vừa mới sử dụng thì lại bị hư nút Home, không thể thực hiện được các chức năng ở trên phím này. Do đó, bạn cần phải tìm đến nơi địa điểm sửa chữa uy tín để đảm nhận lấy công việc thay cáp home iPhone SE 2020.

Cách giải quyết lỗi cáp home iPhone SE 2020

Thay cáp Home là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi nút Home iPhone SE 2020 đã không còn phản hồi lại các thao tác của bạn được nữa và nếu như vẫn còn sửa chữa được thì có thể iPhone SE 2020 sẽ không còn nhận được vân tay. Những nguyên nhân gây ra lỗi cáp Home bị hỏng cần được thay thế đến từ những yếu tố sau:

  • Do iPhone SE 2020 của bạn thường xuyên được bảo quản trong môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, lâu ngày không vệ sinh dẫn đến cáp home bị lỗi,
  • Trong quá trình sử dụng, iPhone SE 2020 gặp va đập mạnh hoặc bị vô nước khiến cáp ở bên trong bị đứt.

Cách giải quyết lỗi cáp home iPhone SE 2020

Song có nhiều trường hợp là do nút home bị dính nước hoặc bụi bám vào khiến bạn nhầm tưởng cáp home đang gặp vấn đề. Lúc này bạn có thể dùng tăm bông và cồn 90 độ để lau đi lớp bụi bẩn ở phần socket và nút home sẽ lại hoạt động như ban đầu.

Thay cáp home iPhone SE 2020 có đắt không?

Cáp home iPhone SE 2020 là linh kiện nằm bên trong máy, khó có thể tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhưng một khi đã hỏng thì cần phải được thay thế. Cáp home không khó trong quá trình thay và chi phí của một lần thay cũng không đắt, hoàn toàn nằm trong khả năng của mỗi người.

Thay cáp home iPhone SE 2020 có đắt không?

Đồng thời thao tác thay cáp home cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vài phút là bạn đã có một chiếc máy hoàn hảo với đầy đủ khả năng của một nút Home trên điện thoại.

Dịch vụ thay cáp home iPhone SE 2020 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bạn đang có nhu cầu thay cáp home iPhone SE 2020 thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui. Tại đây, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên gia lành nghề đảm bảo sẽ trả lại chiếc iPhone SE 2020 với đầy đủ khả năng.

Dịch vụ thay cáp home iPhone SE 2020 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp home iPhone SE 2020 chỉ được thực hiện nhanh chóng, trong vòng 30-60 phút, đảm bảo không giam máy qua đêm, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, bảo hành trong vòng 6 tháng giúp các bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp