Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay cáp nguồn iPhone 12 Mini

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay cáp nguồn iPhone 12 Mini uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Dù là chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp và được sản xuất bởi ông lớn Apple, song nó vẫn là thiết bị điện tử nên có thể hỏng hóc bất kỳ lúc nào. Trong đó, bộ phận cáp nguồn dễ hỏng hóc hơn cả, bởi người dùng thường xuyên thao tác để mở nguồn điện thoại. Lúc này bạn cần đến dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 12 Mini.

iPhone 12 Mini – Phím nguồn nằm ở bên hông, dễ thao tác

Gần đây thôi, iPhone vừa cho ra mắt một loạt chiếc flagship của mình. Và trong bộ tứ điện thoại mới, iPhone 12 Mini là thiết bị đáng chú ý. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, tựa iPhone SE nhưng mang trong mình là cấu hình của một “con quái vật”.

iPhone 12 Mini – Phím nguồn nằm ở bên hông, dễ thao tác

Vẻ ngoài của chiếc iPhone 12 Mini là sự kết hợp giữa iPhone 12 và iPhone 5. Song khác với thế hệ cũ, nút nguồn được thay vào vị trí bên phải đối diện với phím điều chỉnh âm lượng thay vì ở trên đỉnh đầu. Điều này cho phép người dùng dễ dàng thao tác hơn rất nhiều.

Mẹo khắc phục lỗi hỏng cáp nguồn iPhone 12 Mini

Có rất nhiều biểu hiện điển hình thường thấy khi một chiếc iPhone 12 Mini bị hỏng cáp nguồn: Cảm ứng khó sử dụng hơn, bị liệt, thao tác phản hồi bị chậm, dây cáp bị đứt trong quá trình sử dụng gặp va đập hoặc thậm chí là không nhận sạc điện thoại được nữa. Tất cả điều này đều đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Do bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng ảnh hưởng đến cáp nguồn bên trong
  • Do cáp nguồn bị đứt từ bên trong qua thời gian dài sử dụng
  • Hoặc do tác động từ ngoại lực hoặc rơi rớt từ trên cao xuống gây ảnh hưởng đến linh kiện ở bên trong.

Mẹo khắc phục lỗi hỏng cáp nguồn iPhone 12 Mini

Với những tình trạng trên đều là do phần cứng nên không có mẹo gì có thể giúp khắc phục được tình trạng này mà chỉ có thể thay cáp nguồn iPhone 12 Mini để khắc phục triệt để tình trạng này thôi. Song, nếu bạn không muốn sử dụng phím cứng nữa thì có thể sử dụng Assistive Touch để thay thế.

Những điểm cần lưu ý trước khi thay cáp nguồn

Thay cáp nguồn iPhone 12 Mini là dịch vụ cần can thiệp vào sâu bên trong máy. Do đó, để có thể khắc phục được tình trạng hư hỏng này thì bạn cần đến tay nghề cao của kỹ thuật viên. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến những điều này trước khi mang đi sửa chữa:

  • Sao lưu tất cả những thông tin quan trọng lên drive, lưu trữ đám mây hoặc một ổ đĩa khác, bởi trong quá trình sửa chữa có thể không may làm mất tất cả dữ liệu trên máy của bạn,
  • Kiểm tra tất cả chi tiết bên ngoài của máy và yêu cầu nhân viên chụp lại toàn bộ vẻ ngoài của máy. Nếu trong quá trình sửa chữa chẳng may kỹ thuật viên có làm rơi rớt thì cửa hàng xem xét để bù cho bạn,
  • Nếu được, bạn hãy yêu cầu quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch.

Những điểm cần lưu ý trước khi thay cáp nguồn

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 12 Mini uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop hàng đầu khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tất cả dịch vụ sửa chữa tại đây đều được khách hàng yêu thích và đặc biệt là thay cáp nguồn iPhone 12 Mini.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 12 Mini uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 12 Mini tại Điện Thoại Vui được đảm bảo hàng linh kiện chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo dịch vụ sửa chữa hoàn tất trong 1-3 giờ, trả lại vẻ nguyên bản cho điện thoại. Đồng thời, thời hạn bảo hành đến 6 tháng giúp cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp