Thay cáp nguồn iPhone 6 Plus

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6 Plus – Thay thế lấy ngay tại HN và HCM

Nguồn hỏng sẽ dẫn đến các hệ lụy khó lường như việc bạn không thể giải quyết công việc của mình và thậm chí còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Để biết chỗ thay cáp nguồn iPhone 6 Plus uy tín thì hãy cùng nhau tham khảo bài viết bên dưới để có thể có được nhiều thông tin bổ ích.

iPhone 6 Plus – Chiếc điện thoại màn hình 5.5 inches với chip Apple A8 mạnh mẽ

iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị bộ màn hình 5.5 inches lớn. Với chiếc màn hình như này, chúng ta có thể có được trải nghiệm game và thao tác các ứng dụng nhanh và tiện lợi hơn.

iPhone 6 Plus – Chiếc điện thoại màn hình 5.5 inches với chip Apple A8 mạnh mẽ

Bên cạnh đó, con chip Apple A8 được xem là mạnh mẽ nhất thời bấy giờ với xung nhịp lên đến 1.4 Ghz cho khả năng giải trí đỉnh cao thậm chí là con chip ấy còn có thể cày được các tựa game nặng của thời điểm năm 2019 như PUBG Mobile hay Liên Quân Mobile…

Sử dụng pin đúng cách để bảo quản nguồn iPhone 6 Plus không bị hỏng

Hư hỏng nguồn đến từ nhiều yếu tố môi trường khác nhau. Để có thể hiểu thêm những nguyên nhân đó, thì dưới đây sẽ là một số liệt kê những nguyên nhân gây hư hỏng nguồn trên chiếc iPhone 6 Plus:

 • Rơi rớt, va chạm mạnh: Điện thoại rơi rớt sẽ làm chúng không những bị cấn phần bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến phần bên trong, đặc biệt là phần mạch nguồn.
 • Pin bị chai, hư: Khi pin quá cũ và bị chai chúng sẽ khiến chiếc máy của bạn bị sập nguồn bất ngờ, vì lượng pin mà điện thoại hiển thị được chỉ là lượng pin ảo còn lượng pin thật chỉ có khả năng sử dụng ít.

Pin bị chai, hư

 • Hệ điều hành quá cũ: Khi các nhà sản xuất tung ra các bản cập nhật vá lỗi mà bạn không cập nhật thì phần lớn điện thoại bạn sẽ gặp vấn đề với các lỗi về sau hoặc thậm chí nếu tệ hơn chúng sẽ làm cho điện thoại bạn bị nhiễm vi rút và mất hết dữ liệu và sập nguồn toàn bộ.

Dưới dây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể có được thời lượng pin tốt hơn khi sử dụng điện thoại tránh trường hợp hư hỏng pin dẫn đến sập nguồn liên tục ngoài ý muốn khiến bạn phải thay cáp nguồn điện thoại iPhone 6 Plus:

 • Không vừa sạc vừa chơi điện thoại: Để bảo quản lượng pin luôn đạt 100% độ chai thì bạn không nên vừa sạc vừa chơi điện thoại. Thứ nhất, nhiệt độ toả ra sẽ làm viên pin nóng lên làm cho các dung dịch bên trong pin bị phản ứng và làm giảm tuổi thọ của pin. Tiếp đến, nếu quá nóng có thể chúng sẽ làm hại đến bản thân người sử dụng chúng.
 • Không nên để pin xuống 0% rồi mới sạc: Thường vòng lặp tính một lần sạc pin sẽ được tính khi bạn đạt con số 0%, nếu điều này xảy ra nhiều lần chúng sẽ dễ bị giảm tuổi thọ hơn và có thể làm điện thoại sập nguồn.
 • Không thay thế pin tại những nơi không đảm bảo uy tín: Pin thay thế ở những nơi sửa chữa điện thoại uy tín sẽ luôn luôn đạt chất lượng tốt hơn, đảm bảo được tuổi thọ và đặc biệt là không làm điện thoại bạn bị hư lây đến các phần khác chẳng hạn như phần nguồn.

Những điều nên làm trước khi thay cáp nguồn iPhone 6 Plus tại trung tâm sửa chữa

Trước khi đem điện thoại iPhone 6 Plus đi thay cáp nguồn thì sau đây là một số điều bạn nên áp dụng để tránh thất thoát dữ liệu cũng như giúp giảm đi thời gian sửa chữa:

 • Sao lưu dữ liệu các nhân thông qua iCloud: Sao lưu dữ liệu giúp tránh thất thoát sau khi sửa chữa.

Những điều nên làm trước khi đem iPhone 6 Plus đi sửa chữa

 • Tháo thẻ sim để sử dụng và tránh mất mát.
 • Tắt mật khẩu màn hình: Giúp người sửa chữa có thể can thiệp sâu vào bên trong máy nhanh hơn và làm giảm đi thời gian sửa chữa.
 • Khoá hoặc xoá các ứng dụng mang tính cá nhân hoá để bảo mật cho bản thân.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6 Plus uy tín, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Để đảm bảo cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình được hoạt động chính xác và không bị lỗi phần nguồn hoặc nếu nếu có vấn đề về thay thế bạn hãy đến Điện Thoại Vui để được thay cáp nguồn iPhone 6 Plus một cách nhanh chóng với mức giá phải chăng. Thời gian thay thế chỉ mất khoảng 30 – 60 phút cùng với đó là thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6 Plus uy tín, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: thay cáp nguồn iPhone 5C, thay cáp nguồn iPhone 6s, thay cáp nguồn iPhone 6s Plus.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp