block-flash-sale

Thay cáp nguồn

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần thay cáp nguồn cho điện thoại và máy tính bảng

Sau một thời gian dài sử dụng dưới môi trường nhiều khói bụi và ẩm thấp khiến cho điện thoại và máy tính bảng của bạn bị hư cáp nguồn. Nguyên nhân có thể do người dùng làm rơi vỡ hay thiết bị bị va đập mạnh dẫn đến hư hỏng cáp nguồn. Lúc này, bạn cần phải khắc phục ngay để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy, bằng cách mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại của Điện Thoại Vui để được tư vấn tốt nhất.

Những dấu hiệu cần thay cáp nguồn điện thoại, iPad ngay:

– Nút nguồn điện thoại và máy tính bảng bị liệt, kẹt, khó bấm.

– Dây cáp nguồn bị chập chờn, thậm chí đứt

– Khi thao tác trên nút nguồn, máy không phản hồi hoặc phản hồi chậm

– Máy không nhận sạc hoặc lúc được lúc không.

Tại sao nên chọn thay cáp nguồn tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi điện thoại có dấu hiệu hư cáp nguồn thì tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa điện thoại uy tín để kiểm tra. Khi tới Điện Thoại Vui, khách hàng không chỉ dễ dàng lựa chọn khi Điện Thoại Vui có nhiều cơ sở ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thiết bị của khách hàng sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ thay cáp nguồn cho các dòng điện thoại khác nhau như Asus, Sony, Xiaomi, iPhone và máy tính bảng iPad. Khi sử dụng dịch vụ thay cáp nguồn, thay cáp ổ sim thẻ nhớ tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian thay cáp nguồn nhanh chóng kèm theo chính sách bảo hành 6 tháng sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm sử dụng

– Quá trình sửa chữa thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

– Mức giá sửa chữa luôn công khai rõ ràng

– Linh kiện được thay thế đảm bảo chất lượng, quy trình thay thế minh bạch, diễn ra dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng.

 

Thay cáp nguồn điện thoại Asus / Thay cáp nguồn điện thoại Huawei / Thay cáp nguồn điện thoại iPhone / Thay cáp nguồn điện thoại Nokia / Thay cáp nguồn điện thoại Oppo / Thay cáp nguồn điện thoại Samsung / Thay cáp nguồn điện thoại Sony / Thay cáp nguồn điện thoại Xiaomi / Thay cáp nguồn máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp