Thay cáp nguồn

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần thay cáp nguồn cho điện thoại và máy tính bảng

Sau một thời gian dài sử dụng dưới môi trường nhiều khói bụi và ẩm thấp khiến cho điện thoại và máy tính bảng của bạn bị hư cáp nguồn. Ngoài ra, nguyên nhân hư hỏng cáp nguồn còn do người sử dụng không may làm rơi, va đập mạnh hoặc ngấm nước. Lúc này, bạn cần phải khắc phục ngay để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy, bằng cách mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại của Điện Thoại Vui để được tư vấn tốt nhất.

Những dấu hiệu cần thay cáp nguồn điện thoại, iPad ngay:

– Nút nguồn điện thoại và máy tính bảng bị liệt, kẹt, khó bấm.

– Dây cáp nguồn có thể bị đứt hoặc bị chập chờn do rơi, ngấm nước.

– Máy không nhận nút nguồn, hoặc phản hồi thao tác của nút nguồn chậm.

– Máy không nhận sạc hoặc lúc được lúc không.

Tại sao nên chọn thay cáp nguồn tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi cáp nguồn bị hư tốt nhất bạn nên mang đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được khắc phục. Tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi miễn phí và đưa ra hướng khắc phục an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho sự cố này.

Bên cạnh đó để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ thay cáp nguồn cho các dòng điện thoại khác nhau như Asus, Sony, Xiaomi, iPhone và máy tính bảng iPad. Khi sử dụng dịch vụ thay cáp nguồn, thay cáp ổ sim thẻ nhớ tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian thay cáp nguồn nhanh chóng kèm theo chính sách bảo hàng 3 tháng sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm sử dụng

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, cám kết không tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa

Thay cáp nguồn điện thoại Asus / Thay cáp nguồn điện thoại Huawei / Thay cáp nguồn điện thoại iPhone / Thay cáp nguồn điện thoại Nokia / Thay cáp nguồn điện thoại Oppo / Thay cáp nguồn điện thoại Samsung / Thay cáp nguồn điện thoại Sony / Thay cáp nguồn điện thoại Xiaomi / Thay cáp nguồn máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp