Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp sạc iPhone 12 Pro Max

3.150.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay chân cáp sạc iPhone 12 Pro Max chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh

iPhone 12 là chiếc smartphone luôn giữ được độ “hot” của mình trên thị trường công nghệ. Được trang bị những tính năng hiện đại và vượt trội, iPhone 12 không chỉ mang lại tiện ích mà ít chiếc smartphone nào làm được, mà còn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho người dùng. Một trong những cải tiến ở iPhone 12 so với các thế hệ iPhone trước chính là sức mạnh của viên pin và khả năng sạc nhanh hiệu quả. Nhưng quá trình sạc iPhone 12 Pro Max sẽ không thể diễn ra bình thường nếu cáp sạc bị hỏng. Để khắc phục, bạn cần thay chân cáp sạc iPhone 12 Pro Max.

Khả năng sạc không dây và sạc nhanh 20W

iPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone cao cấp, sở hữu rất nhiều cải tiến, đặc biệt phải kể đến khả năng sử dụng smartphone với thời lượng được nâng cao hơn. Bạn có thể xem nghe nhạc 65 giờ liên tục với chiếc điện thoại của mình.

Khả năng sạc không dây và sạc nhanh 20W

Ngoài ra, iPhone 12 còn được trang bị sạc nhanh 20W với khả năng sạc đầy 50% pin chỉ trong 30 phút. iPhone 12 còn có tính năng sạc không dây, giúp bạn có nhiều lựa chọn về cách sạc smartphone của mình.

Làm thế nào để vệ sinh cổng cáp sạc iPhone 12 Pro Max an toàn, hiệu quả?

Những lí do dưới đây sẽ khiến bạn phải đối mặt với việc thay cáp sạc iPhone 12 Pro Max của mình.

Trong quá trình sử dụng, bạn bất cẩn khiến điện thoại bị va đập mạnh, rơi từ trên cao, cáp sạc bị chấn động, đứt, gãy vi mạch dẫn đến mất kết nối.

Điện thoại bị nhiễm nước có thể khiến cáp sạc bị hỏng. Sạc pin cho điện thoại không hợp lí, để điện thoại thường xuyên trong tình trạng nóng máy.

Làm thế nào để vệ sinh cổng cáp sạc iPhone 12 Pro Max an toàn, hiệu quả?

Cổng sạc là một phần của cáp sạc trên iPhone 12 Pro Max, chính vì thế bạn cần phải chú ý bảo vệ, vệ sinh sạc sẽ bộ phận này. Để làm sạch cổng sạc, bạn có thể dùng tăm bông thấm với một ít cồn, sau đó nhẹ nhàng lau chùi vị trí cổng sạc.

Nhưng cách trên khó có thể “tống khứ” những bụi bẩn, xơ vải nằm bên trong. Bạn có thể dùng bình xịt khí nén, khi xịt, chú ý hướng cổng sạc xuống dưới để bụi bẩn dễ dàng rơi ra. Tuyệt đối không dùng miệng thổi vào cổng sạc.

Làm thế nào khi iPhone 12 Pro Max sạc không vào pin?

Bạn sẽ phải thay cáp sạc iPhone 12 Pro Max nếu như điện thoại của bạn xuất hiện những dấu hiệu đáng lưu ý sau.

Khi bạn cắm sạc, không hiển thị đang sạc, điện thoại không vào pin dù chắc chắn rằng bộ sạc không có vấn đề. Khi bạn sạc iPhone 12 Pro Max, pin vào rất chậm hoặc báo sạc nhưng không lên phần trăm pin.

Làm thế nào khi iPhone 12 Pro Max sạc không vào pin?

Khi iPhone 12 Pro Max của bạn không sạc vào pin, đầu tiên bạn cần kiểm tra lại dây sạc và củ sạc của mình để xác định nguyên nhân có phải đến từ bộ sạc hay không.

Cắm bộ sạc vào một chiếc điện thoại khác để kiểm tra. Hoặc dùng dây sạc khác cắm vào iPhone 12 Pro Max của bạn.

Nếu nguyên nhân không phải do bộ sạc, thì xung đột phần mềm có thể là nguyên nhân, bạn hãy khởi động lại iPhone 12 Pro Max của mình, rồi thử cắm sạc lại. Nếu bạn vừa tải về một ứng dụng mới và gặp tình trạng này thì hãy xóa ứng dụng đó.

Cách khác cũng khá hiệu quả chính là khôi phục cài đặt gốc của iPhone 12 Pro Max, cách này giải quyết được rất nhiều lỗi phần mềm, trong đó có tình trạng sạc pin không vào.

Nếu những cách trên không hiệu quả, có thể iPhone 12 Pro Max đã hỏng phần cứng và cần được mang đến cửa hàng để sửa chữa.

Thay cáp sạc iPhone 12 Pro Max uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Cáp sạc iPhone 12 Pro Max là bộ phận quan trọng, khi thay mới cần phải dùng linh kiện đảm bảo chất lượng và người thực hiện phải có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa smartphone, để tránh ảnh hưởng đến các chức năng khác của iPhone 12.

Thay cáp sạc iPhone 12 Pro Max uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Hãy đến Điện Thoại Vui, iPhone 12 Pro Max của bạn sẽ có được những quyền lợi trên, linh kiện 100% chất lượng cao, kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng với đó là sự tiếp đón thân thiện của đội ngũ nhân viên tại cửa hàng.

Khi dùng dịch vụ thay cáp sạc iPhone 12 Pro Max, thời gian chỉ khoảng 2 giờ cùng với đó là sự bảo hành 6 tháng. Bạn có thể yên tâm và đến cửa hàng yêu cầu kiểm tra smartphone nếu xuất hiện lỗi linh kiện trong thời gian bảo hành.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp