Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp sạc iPhone 12 Pro

2.850.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay chân cáp sạc iPhone 12 Pro uy tín, chất lượng cao

Trong quá trình sử dụng iPhone 12 Pro chắc hẳn bạn cũng đã gặp nhiều lỗi nhưng chưa thật sự có lỗi nào khiến cho bạn phải đau đầu, đã thực hiện nhiều cách giải quyết nhưng vẫn chưa khắc phục được. Đó là khi bạn gặp phải lỗi iPhone 12 Pro không nhận sạc và vào lúc này đây, khả năng cao là bạn cần phải thay cáp sạc iPhone giá rẻ cho 12 Pro.

iPhone 12 Pro – Sạc nhanh không dây 15W/ 7.5 W

iPhone 12 Pro là phiên bản hoàn hảo và đáng để sở hữu nhất với chất lượng phần cứng không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản cao cấp nhất. Cùng với đó là mức giá hợp lý không cao như phiên bản cao cấp cũng không thấp như phiên bản thấp nhất.

iPhone 12 Pro – Sạc nhanh không dây 15W/ 7.5 W

iPhone 12 Pro được cung cấp viên pin dung lượng 2.775 mAh sẵn sàng đồng hành với người dùng trong suốt một ngày. Đặc biệt là nó hỗ trợ sạc nhanh cho cả không dây lẫn có dây, cụ thể, sạc không dây MagSafe có công suất lên đến 15W, sạc không dây Qi có công suất 7,5W. Cho sạc nhanh đến 50% trong khoảng 30 phút với bộ sạc 20W

Những điều cần lưu ý khi cáp sạc iPhone 12 Pro bị hỏng

Hỏng cáp sạc là điều khó tránh khỏi khi bạn cứ liên tục sử dụng điện thoại mỗi khi cắm sạc. Điều này vô tình dẫn đến cáp sạc bên trong bị lỏng, lệch đi và không nhận được sạc pin. Tuy nhiên, không chỉ vì do thực hiện sạc liên tục mà còn nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hỏng cáp sạc, bạn tham khảo dưới đây nhé:

  • Do pin hỏng, chai và phù dẫn đến cáp sạc bị lệch đi so với vị trí ban đầu của nó,
  • Do bạn sử dụng củ sạc hoặc cáp sạc kém chất lượng, hoặc cũng có thể nguồn điện đầu vào không an toàn khiến cho cáp sạc hỏng theo,
  • Cũng có thể là do bạn làm rơi rớt máy hoặc máy bị va đập khiến cho cáp sạc bị ảnh hưởng.

Những điều cần lưu ý khi cáp sạc iPhone 12 Pro bị hỏng

Ngoài ra, có nhiều bạn thắc mắc làm sao để có thể nhận biết được cáp sạc hỏng là khi nào để tìm ra sự khác biệt so với lỗi pin hoặc lỗi nguồn:

  • iPhone 12 Pro sạc chập chờn, lúc được, lúc không
  • Cắm sạc nhưng không lên % pin dù pin vẫn còn tốt và củ sạc vẫn hoạt động ổn định,
  • iPhone 12 Pro không nhận dữ liệu khi cắm cáp USB.

Và khi bạn gặp được những trường hợp trên chắc hẳn đến 90% là điện thoại đã bị hỏng cáp sạc. Lúc này đây, giải pháp thay cáp sạc iPhone 12 Pro là việc thực hiện hiệu quả nhất để phục hồi nguyên trạng như lúc mới mua. Trong những trường hợp khác bạn cần theo dõi tiếp mục bên dưới.

Những điều cần lưu ý khi thay

Cách giải quyết lỗi cáp sạc iPhone 12 Pro nhanh chóng

iPhone 12 Pro sẽ bị hỏng cáp sạc trong quá trình sử dụng, bởi do những thói quen hay việc sử dụng những phụ kiện kém chất lượng. Để loại bỏ triệt để lỗi cáp sạc, bạn hãy làm theo những điều ở bên dưới:

Tự sửa lỗi cổng Lightning. Rất có thể do nhiều nguyên do mà chiếc điện thoại của bạn đã bị hỏng chân sạc. Do đó, đừng bỏ qua việc sử dụng bông tăm sạch để loại bỏ những bụi bẩn tích tụ dày đặc ở bên trong nhé.

Cách giải quyết lỗi cáp sạc

Hãy thử sử dụng một chiếc cáp sạc mới, biết đâu lần này lại có thể giúp cho điện thoại nhận được pin. Tuy nhiên hẳn bạn cũng đã nghĩ ra chiếc củ hoặc cáp sạc mà bạn dùng đã cũ hoặc trước mua phải hàng kém chất lượng rồi.

Đừng sạc qua cổng trên laptop nữa mà hãy kết hợp với cổng sạc để năng lượng được truyền tải đầy đủ hơn. Bởi vì cổng USB trên laptop chỉ cho phép nó sạc với công suất nhỏ, không đủ để làm đầy năng lượng nhanh như sạc qua bằng củ sạc chính hãng.

Không ngoại trừ trường hợp là do lỗi phần mềm, do đó bạn hãy thử reset máy đi rồi bật nguồn lại và thử lại. Cũng có thể chiếc máy bạn đang cần nghỉ ngơi, vì vậy tắt máy trong 3 giờ, và mở lại kiểm tra lại nhé.

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 12 Pro uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Có lẽ bạn đã nắm được phần nào thông tin giá trị về lỗi cáp sạc. Điều cuối cùng cần làm là tìm được nơi sửa chữa mà thôi. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 12 Pro uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình với tiêu chí là tận tâm, báo đúng lỗi đúng giá sau khi xem xét tình trạng của máy, rồi mới tiến hành sửa chữa nếu bạn đồng ý.

Đối với dịch vụ thay cáp sạc iPhone 12 Pro, quá trình sửa chữa chỉ trong vòng 2-3 giờ, đảm bảo là hàng chất lượng cao. Ngoài ra, thời gian bảo hành trong 6 tháng sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp