Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp sạc iPhone 12

2.300.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay cáp sạc iPhone 12 – Thay thế nhanh chóng, bảo đảm tại HN và HCM

Bạn vừa lỡ tay làm hư hỏng chiếc cáp sạc iPhone 12, và bạn mong muốn tìm hiểu sâu hơn về nguyên nhân của chúng. Từ đó bạn có thể biết được các cách để khắc phục chúng thì mời bạn tham khảo về các cách bên dưới, cũng như nơi thay cáp sạc iPhone 12 uy tín.

iPhone 12 – Cạc lightning thông dụng cùng khả năng sạc nhanh 18W

Mang trong mình một thiết kế sạc chuẩn chỉnh và có nhiều biến đổi mới hơn về ngoại hình hơn các thế hệ trước. iPhone 12 là một tiêu chuẩn mới cho các dòng điện thoại hiện nay, nhưng cổng sạc lightning lại một việc giúp người dùng Apple đồng bộ sản phẩm dễ dàng.

iPhone 12 – Cạc lightning thông dụng cùng khả năng sạc nhanh 18W

Cùng với đó, một trong những công nghệ mà có thể nói là tiêu chuẩn và cũng như bắt buộc phải có trên mọi chiếc điện thoại thông minh hiện nay. Đó là khả năng sạc nhanh 18W giúp bạn có một thời lượng pin dù lớn đến đâu cũng không phải lo chờ đợi sạc.

Lỗi không nhận sạc trên điện thoại iPhone 12: Nguyên nhân và cách khắc phục trước khi thay

Khi bạn sử dụng chiếc iPhone 12 trong một thời gian thì việc cáp sạc cũng như cổng sạc của chiếc iPhone 12 dần bị lỗi. Điều này làm cho bạn cảm thấy phiền toái và khó chịu, bạn mong muốn tìm kiếm các nguyên nhân cho việc này, mời bạn tham khảo bên dưới:

Rơi rớt điện thoại iPhone 12: Khi sử dụng chiếc iPhone 12 trong thời gian dài sẽ khó tránh được các rơi rớt điện thoại. Điều này dẫn đến các hư hỏng và đặc biệt là cơ hội làm lỏng hay đứt các socket cáp sạc trên iPhone 12 là điều rất dễ xảy ra.

Điện thoại iPhone 12 bị nhiễm nước: Khi sử dụng iPhone 12 trong môi trường nước thì rất dễ làm chúng bị nhiễm nước và đặc biệt là khi sử dụng quá lâu. Khi sử dụng quá lâu các lớp keo bảo vệ sẽ bị tan ra bớt và việc nhiễm nước là điều hiển nhiên xảy ra tiếp theo.

Bộ cục sạc của điện thoại iPhone 12 bị hỏng: Khi sạc chiếc iPhone 12 mà không vào điện thì điều bạn cần quan tâm tiếp theo là bộ sạc. Bộ củ sạc và dây sạc luôn quan trọng và đóng vai trò truyền tải năng lượng cho chiếc iPhone 12 một cách chuẩn chỉnh nhất.

Bộ cục sạc của điện thoại iPhone 12 bị hỏng

Sau khi hiểu được các nguyên nhân gây ra lỗi không sạc vào trên điện thoại iPhone 12. Tiếp theo sẽ là các cách để bạn có thể khắc phục được các tình trạng bên trên ngay tại nhà một cách dễ dàng nhất trước khi thay cáp sạc iPhone 12:

Kiểm tra lại và gắn ngược chiều đồ sạc lại: Khi sử dụng các đồ sạc bên thứ 3 mà không có tiêu chuẩn MFi của Apple thì bạn nên xem kỹ lại về chiều của chúng. Hãy tiến hành đổi chiều của đồ sạc điện thoại của chiếc iPhone 12 để có thể sạc được bình thường.

Sử dụng đồ sạc chính hãng: Nhằm đảm bảo và tối ưu được hiệu năng khi sạc của chiếc iPhone 12 thì bạn nên sử dụng các bộ sạc chính hãng hay các loại sạc có chứng nhận MFi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí thay thế cho hư hỏng sạc.

Khởi động lại điện thoại iPhone 12: Có thể sau thời gian sử dụng lâu dài hệ điều hành của iPhone 12 bị lỗi và gây ra gián đoạn trong việc sạc. Bạn chỉ cần đơn giản là khởi động lại chiếc iPhone 12 để cho máy nghỉ ngơi và tắt đi các phần mềm bị lỗi.

Khởi động lại điện thoại iPhone 12

Vệ sinh cổng sạc iPhone 12: Một điều nữa có thể là một ảnh hưởng khá lớn là việc chiếc iPhone 12 bị đóng bụi tại vị trí cổng sạc. Điều này làm cho chiếc iPhone 12 không thể tiếp xúc được các chân sạc và gây ra gián đoạn trong quá trình sạc của mình.

Cách sửa lỗi sạc điện thoại iPhone 12 nóng lên quá bất chợt nhanh chóng

Một số lỗi với cáp sạc của chiếc iPhone 12 và đặc biệt là lỗi nóng lên nhanh chóng khi đang sạc là một lỗi mà bạn nên quan tâm nếu muốn giữ gìn độ bền bỉ của máy. Các cách bên dưới sẽ giúp bạn tiết chế được lỗi thiết bị nóng lên nhanh khi đang sạc chính xác:

Không sử dụng máy khi đang sạc: Khi chiếc iPhone 12 của bạn đang sạc thì điều nên làm là tắt máy đi hoặc để chúng qua một bên để sạc. Nếu bạn cố chấp sử dụng chúng trong thời gian nạp điện thì rất có thể tình trạng cháy nổ sẽ xảy ra trong nhiều trường hợp khác nhau.

Restore máy lại trạng thái ban đầu: Khi sử dụng thời gian dài nếu bạn có tải các ứng dụng bên ngoài Appstore thì rất có thể máy của bạn đang bị nhiễm mã độc. Các phần mềm này luôn khởi động và chạy ngầm liên tục, điều bạn nên làm là xoá toàn bộ dữ liệu trên máy.

Cách sửa lỗi sạc nóng lên quá bất chợt nhanh chóng

Đem điện thoại iPhone 12 đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín: Nếu các cách trên không có tác dụng với bạn thì bạn có thể đơn giản là đến với các trung tâm sửa chữa uy tín. Để họ có thể kiểm tra và đảm bảo được các can thiệp chuyên sâu hơn cho iPhone 12 của bạn.

Dịch vụ thay chân cáp sạc iPhone 12 tận tâm, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Khi sử dụng nếu có bất kỳ các lỗi lầm hay việc hư hỏng và thay thế thì mời bạn đến ngay với Điện Thoại Vui. Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ thay thế chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh ngay tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 12 tận tâm, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui cam kết luôn đảm bảo đủ máy móc và trang thiết bị kỹ thuật cho việc thay thế các sản phẩm công nghệ cao như iPhone 12. Khi thay cáp sạc iPhone 12 bạn chỉ mất khoảng 1 ngày, cùng với đó là chế độ bảo hành 6 tháng cho linh kiện thay thế.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp