Thay cáp sạc

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Trường hợp nào bạn nên thay cáp sạc điện thoại, máy tính bảng iPad

Cáp sạc là một bộ phận khá quan trọng với hầu hết các dòng điện thoại giúp cung cấp năng lượng hoạt động cho cả thiết bị, thực hiện kết nối với máy tính, lưu trữ và sao chép dữ liệu. Vì là bộ phận hỗ trợ nhiều chức năng cho người sử dụng nên khi cáp sạc bị lỗi, hỏng sẽ gây khá nhiều phiền toái cho người sử dụng. Lúc này cách khắc phục an toàn và nhanh nhất là bạn nên thay cáp sạc mới.

Nếu gặp phải một trong những dấu hiệu này thì bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín để thay cáp sạc mới:

– Do sử dụng thiết bị sạc chất lượng kém dẫn đến hỏng cáp sạc trong máy.

– Trong quá trình sử dụng cáp sạc bị đứt từ bên trong, không khắc phục được.

– Cắm sạc nhưng máy không nhận sạc hoặc lúc nhận lúc không.

– Do nguồn điện yếu, không ổn định khiến cho các mạch dẫn bị chập.

Tại sao nên thay cáp sạc iPad, điện thoại tại hệ thống Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp sạc mới cho điện thoại và máy tính bảng tại Điện Thoại Vui được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ đảm bảo thay mới cáp sạc nhanh chóng từ 30 – 60 phút, chính xác cho các dòng điện thoại Asus, iPhone, LG, Sony, Xiaomi, Samsung và cả máy tính bảng iPad.

Trong quá trình thay cáp sạc, quý khách có thể trực tiếp theo dõi thao tác thay của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các địa chỉ khác. Bên cạnh đó, Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui còn cam kết những điều sau:

– Thay linh kiện cáp sạc chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

– Hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

– Nhân viên chuyên nghiệp tài năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất.

– Giá thành vô cùng hấp dẫn đảm bảo luôn rẻ nhất trong toàn khu vực.

– Thời hạn bảo hành lên đến 3 tháng sau khi sửa chữa

Thay cáp sạc điện thoại Asus / Thay cáp sạc điện thoại Huawei / Thay cáp sạc điện thoại iPhone / Thay cáp sạc điện thoại Nokia / Thay cáp sạc điện thoại Oppo / Thay cáp sạc điện thoại Samsung / Thay cáp sạc điện thoại Sony / Thay cáp sạc điện thoại Xiaomi / Thay cáp sạc máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp