Thay cáp sạc điện thoại Samsung

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bạn đang gặp tình trạng sạc không vào pin, sạc chập chờn lúc được lúc không? Bạn đang tìm kiếm một nơi để kiểm tra sửa chữa uy tín? Hãy tới ngay Điện Thoại Vui để được tư vấn thay cáp sạc Samsung chất lượng nhé. Đây là một địa điểm sửa Samsung uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, Hà Nội.

Lúc nào nên thay cáp sạc điện thoại Samsung

Cáp sạc là bộ phận tiếp nhận điện năng từ bộ sạc giúp sạc đầy lại pin cho điện thoại sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, cáp sạc còn đóng vai trò là cổng kết nối USB để truyền tải dữ liệu giữa thiết bị và máy tính. Nhưng trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi sự cố lỗi thay cáp sạc điện thoại Samsung.

Nếu máy bạn gặp một trong những dấu hiệu sau là lúc bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục lỗi:

– Bộ sạc điện thoại Samsung kém chất lượng dẫn đến chất lượng nguồn điện không đảm bảo gây hỏng cáp sạc

– Trong quá trình sử dụng điện thoại dẫn đến cáp sạc bị đứt mạch hoặc không khắc phục được do bị rơi rớt, va đập mạnh.

– Cắm sạc nhưng máy không nhận sạc hoặc nhận chập chờn, lúc được lúc không

– Máy nhận sạc nhưng sạc không lên pin (% pin không thay đổi), hoặc lên pin rất chậm

Vì sao nên thay cáp sạc điện thoại Samsung tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu thay cáp sạc điện thoại Sony, Samsung, bạn hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa uy tín nhất tại TP. HCM và TP. Hà Nội để điện thoại của bạn được kiểm tra miễn phí và được khắc phục nhanh chóng nhất.

Điện Thoại Vui không chỉ đảm bảo thay mới cáp sạc điện thoại nhanh chóng, mà còn có đầy đủ các dịch vụ thay cáp sạc cho các dòng điện thoại Samsung như J Pro, thay cáp sạc  J Prime, J+,J Pro, A, A+, S, Note,… Khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được cam kết:

– Thời gian thay cáp sạc điện thoại nhanh chóng cùng chính sách bảo hành 3 tháng sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

– Được thực hiện sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi trong quá trình thay cáp sạc, thay cáp volume Samsung giá rẻ

Thay cáp sạc điện thoại Asus / Thay cáp sạc điện thoại Huawei / Thay cáp sạc điện thoại iPhone / Thay cáp sạc điện thoại Nokia / Thay cáp sạc điện thoại Oppo / Thay cáp sạc điện thoại Samsung / Thay cáp sạc điện thoại Sony / Thay cáp sạc điện thoại Xiaomi / Thay cáp sạc máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp