Thay cáp sạc điện thoại Samsung

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Lúc nào nên thay cáp sạc điện thoại Samsung

Cáp sạc là bộ phận tiếp nhận điện năng từ bộ sạc giúp sạc đầy lại pin cho điện thoại sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, cáp sạc còn đóng vai trò là cổng kết nối USB để truyền tải dữ liệu giữa thiết bị và máy tính. Nhưng trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi sự cố lỗi cáp sạc điện thoại Samsung.

Nếu máy bạn gặp một trong những dấu hiệu sau là lúc bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục lỗi:

– Bộ sạc điện thoại Samsung kém chất lượng dẫn đến chất lượng nguồn điện không đảm bảo gây hỏng cáp sạc

– Trong quá trình sử dụng cáp sạc bị đứt mạch, không khắc phục được do điện thoại bị va đập mạnh.

– Cắm sạc nhưng máy không nhận sạc hoặc nhận chập chờn, lúc được lúc không

– Máy nhận sạc nhưng sạc không lên pin (% pin không thay đổi), hoặc lên pin rất chậm

Vì sao nên thay cáp sạc điện thoại Samsung tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu thay cáp sạc điện thoại Samsung, bạn hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa uy tín nhất tại TP. HCM và TP. Hà Nội để điện thoại của bạn được kiểm tra miễn phí và được khắc phục nhanh chóng nhất.

Điện Thoại Vui không chỉ đảm bảo thay mới cáp sạc điện thoại nhanh chóng, mà còn có đầy đủ các dịch vụ thay cáp sạc cho các dòng điện thoại Samsung như thay cáp sạc Samsung J Pro, thay cáp sạc  J Prime, J+,J Pro, A, A+, S, Note,… Khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được cam kết:

– Thời gian thay cáp sạc điện thoại nhanh chóng cùng chính sách bảo hành 3 tháng sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi trong quá trình sửa chữa

Thay cáp sạc điện thoại Asus / Thay cáp sạc điện thoại Huawei / Thay cáp sạc điện thoại iPhone / Thay cáp sạc điện thoại Nokia / Thay cáp sạc điện thoại Oppo / Thay cáp sạc điện thoại Samsung / Thay cáp sạc điện thoại Sony / Thay cáp sạc điện thoại Xiaomi / Thay cáp sạc máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp