Thay chân sạc Samsung Galaxy A80

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 giờ.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy A80 chất lượng, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại bị hỏng chân sạc khiến bạn không thể sạc pin được là một điều vô cùng bất tiện và khó chịu. Với một chiếc điện thoại đẳng cấp Samsung Galaxy A80 để có thể sử dụng thoải mái toàn bộ những tính năng thì việc hỏng chân sạc sẽ khiến bạn không thực hiện được điều đó vì điện thoại không đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi đó, bạn cần thay chân sạc Samsung Galaxy A80 để tiếp tục trải nghiệm.  

Sở hữu cáp sạc hai đầu Type-C cùng cùng khả năng siêu tiết kiệm pin và sạc pin nhanh

Samsung Galaxy A80 được trang bị cáp sạc/kết nối hai đầu Type-C, tức là chuẩn đầu ra và cả đầu vào đều là Type-C, với rằng bị này việc cắm sạc hay kết nối dễ dàng hơn, bạn có thể cắm sạc một cách dễ dàng thay vì phải quan tâm đến chiều cắm sạc.

Sở hữu cáp sạc hai đầu Type-C cùng cùng khả năng siêu tiết kiệm pin và sạc pin nhanh

Sở hữu pin lên đến 3700 mAh cùng nhiều tính năng như sạc nhanh, siêu tiết kiệm pin, tiết kiệm pin giúp cho bạn hoạt động cả ngày cùng chiếc điện thoại vô cùng thoải mái

Cách bảo vệ chân sạc điện thoại giúp hạn chế hư hỏng?

Chân sạc điện thoại là bộ phận mà chúng ta có thể thấy được khi quan sát ở cổng kết nối/sạc của điện thoại, đây là bộ phận góp phần quan trọng trong việc giúp bạn sạc pin và kết nối với thiết bị khác khi cần. Nhưng chính vì có thể nhìn thấy từ bên ngoài nên chân sạc rất dễ hư hỏng bởi những nguyên nhân như: điện loại bị rơi, va đập với vật cứng, vật nhọn, nhiễm bụi bẩn quá nhiều do không được chú ý vệ sinh hay nhiễm nước.

Cách bảo vệ chân sạc điện thoại giúp hạn chế hư hỏng?

Tuy là dễ xảy ra hư hỏng khi sử dụng hơn các bộ phận khác nhưng bạn hoàn toàn có thể bảo vệ chân sạc điện thoại của mình bằng cách thường xuyên vệ sinh sạch sẽ điện thoại bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho smartphone, đồng thời sử dụng tăm bông được thấm một ít cồn để vệ sinh chân sạc, giúp hạn chế bụi bẩn bám ở chân sạc gây vấn đề cho điện thoại của bạn. Cần chú ý không lấy các vật liệu cứng và chọn đưa vào chân sạc, chọn loại dây sạc phù hợp, chất lượng cho điện thoại. Ngoài ra bạn có thể dùng một chiếc bao da hoặc ốp lưng có trang bị phần che chắn cho chân sạc khi không sử dụng giúp hạn chế được dị vật lọt vào chân sạc.

Xem thêm: Điện thoại cắm sạc không vào pin hoặc chập chờn và cách khắc phục

Khắc phục lỗi điện thoại Samsung Galaxy A80 sạc pin không vào?

Khi chân sạc hư hỏng bạn có thể biết được bằng những biểu hiện sau: Chất lượng sạc pin chập chờn, không ổn định. Bạn không sạc được pin cho điện thoại. Chân sạc bị lỏng khiến bạn không cắm sạc được. Không thể kết nối với thiết bị khác thông qua cổng kết nối.

Khắc phục lỗi điện thoại sạc pin không vào?

Khi điện thoại sạc pin không vào đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem chân sạc có bị lỏng hay không. Nếu chân sạc bị lỏng thì bạn cần mang đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra. Kiểm tra lại dây sạc và củ sạc, có thể dây sạc hay của sạc hư hỏng là nguyên nhân khiến bạn không thể sạc pin, thay mới dây sạc hay của sạc sẽ khắc phục vấn đề này. Hãy khởi động lại điện thoại, xung đột phần mềm xảy ra có thể khiến thao tác sạc pin của bạn gặp trục trặc. Vệ sinh lại chân sạc, chân sạc bám nhiều bụi cũng có thể ảnh hưởng việc sạc pin của bạn.

Thay chân sạc Samsung Galaxy A80 giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui

Hãy đến với Điện Thoại Vui nếu như bạn đang có nhu cầu thay chân sạc cho điện thoại Samsung Galaxy A80 của mình. Điện Thoại Vui luôn mang đến cho điện thoại của bạn linh kiện chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao giúp cho quá trình thay chân sạc Samsung Galaxy A80 của bạn chỉ trong 30-60 phút cùng thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.

Thay chân sạc Samsung Galaxy A80 giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui

Không chỉ thế, tại Điện Thoại Vui bạn cũng có thể thay chân sạc Samsung Galaxy Note 9, thay chân sạc Samsung Galaxy A7 2017, thay chân sạc Samsung Galaxy S4,… với giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay chân sạc Samsung Galaxy A80
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay chân sạc Samsung Galaxy A80
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp