Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay chân sạc Surface Go

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: Sẵn hàng.
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Thay chân sạc Surface Go uy tín, lấy ngay tại Hà Nội và TP.HCM

Surface Go của bạn đang gặp lỗi như sạc chập chờn lúc được lúc không, không sạc được,…khiến nguồn điện không ổn định, ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Khi đó, hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa laptop như Điện Thoại Vui để được hỗ trợ kiểm tra lỗi và thay chân sạc Surface Go nhanh chóng.

Tại Điện Thoại Vui chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ thay chân sạc Surface Go uy tín với mức giá hợp lý nên bạn có thể đến ngay cửa hàng gần nhất tại Hà Nội và TP.HCM để chúng tôi giúp bạn khắc phục hư hỏng mà bạn đang gặp phải.

Thay chân sạc Surface Go chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay chân sạc Surface Go tại Điện Thoại Vui chuyên nghiệp, đảm bảo không phát sinh các chi phí khác. Sử dụng linh kiện cao cấp, thời gian thay nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giúp hoàn thiện thiết bị tỉ mỉ, lấy máy ngay không cần chờ đợi quá lâu.

Nguyên nhân và cách khắc phục chân sạc Surface Go bị hỏng

Trước khi xác định thay chân sạc, bạn cũng nên kiểm tra adapter máy, nếu hư bạn chỉ cần mua sạc laptop mới.

Chân sạc khi bị hỏng sẽ có các biểu hiện như cắm sạc nhưng không sạc được, nguồn không nhận pin, lúc sạc được lúc không sạc được, rắc nguồn bị lỏng lẻo,… Khi chân sạc bị hỏng, việc sạc pin sẽ không thể diễn ra.

Nguyên nhân khiến chân sạc Surface Go bị hỏng thường là do trong quá trình sử dụng người dùng thường để dây sạc bị căng hoặc lúc cắm vào/tháo ra không dứt khoát, cắm sạc nghiêng,…khiến cho rắc nguồn bị hỏng.

Nguyên nhân và cách khắc phục chân sạc Surface Go bị hỏng

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy trong thời gian dài nhưng không vệ sinh máy cũng khiến bụi bẩn tích tụ bên trong nên khi cắm sạc sẽ không nhận. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như va đập, máy bị vào nước, tuổi thọ linh kiện đã cạn,….

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng việc vệ sinh máy sau đó cắm lại cáp sạc xem đã nhận nguồn hay chưa. Đối với hư hỏng phần cứng hay máy đã bị vào nước, bạn nên mang Surface Go đi kiểm tra và thay chân sạc Surface Go khi cần thiết.

=> Mời bạn xem thêm: Thay chân sạc Surface Neo

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp