Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay chân sạc Surface Neo

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: Sẵn hàng.
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Thay chân sạc Surface Neo giá rẻ, uy tín TPHCM, Hà Nội

Nếu laptop của bạn gặp các lỗi như sạc chập chờn lúc được lúc không, không sạc được,…khiến nguồn điện không ổn định, ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Khi đó, hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa laptop như Điện Thoại Vui để được hỗ trợ kiểm tra lỗi và thay chân sạc Surface Neo nhanh chóng.

Dịch vụ thay chân sạc Surface Neo tại Điện Thoại Vui chuyên nghiệp, đảm bảo không phát sinh các chi phí khác. Sử dụng linh kiện cao cấp, thời gian thay nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giúp hoàn thiện thiết bị tỉ mỉ, lấy máy ngay không cần chờ đợi quá lâu.

Nguyên nhân và cách khắc phục chân sạc Surface Neo bị hỏng

Dấu hiệu

Bạn cũng nên kiểm tra adapter máy, nếu hư bạn chỉ cần mua sạc laptop mới. Sau khi kiểm tra và bạn thấy sạc laptop bình thường thì tiếp đến có thể tính đến việc thay chân sạc Surface Neo.

Chân sạc khi bị hỏng sẽ có các biểu hiện như:

  • Cắm sạc nhưng không sạc được
  • Nguồn không nhận pin
  • Lúc sạc được lúc không sạc được, rắc nguồn bị lỏng lẻo,…

Nguyên nhân

Nguyên nhân khiến chân sạc Surface Neo bị hỏng thường là do trong quá trình sử dụng người dùng thường để dây sạc bị căng hoặc lúc cắm vào/tháo ra không dứt khoát, cắm sạc nghiêng,…khiến cho rắc nguồn bị hỏng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy trong thời gian dài nhưng không vệ sinh máy cũng khiến bụi bẩn tích tụ bên trong nên khi cắm sạc sẽ không nhận. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như va đập, máy bị vào nước, tuổi thọ linh kiện đã cạn,….

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng việc vệ sinh máy sau đó cắm lại cáp sạc xem đã nhận nguồn hay chưa. Đối với hư hỏng phần cứng hay máy đã bị vào nước, bạn nên mang Surface Neo đi kiểm tra và thay chân sạc Surface Neo khi cần thiết.

=> Mời bạn xem thêm: Thay chân sạc Surface Duo

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp