Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay chân sạc Surface Pro 4

1.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay chân sạc Surface Pro 4 uy tín, giá rẻ tại HN và HCM

Chân sạc là khu vực tiếp xúc giữa dây cáp sạc và chiếc máy để nạp năng lượng hoạt động vận hành cho máy. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, điều này gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho máy. Trong đó lỗi không nhận sạc là phổ biến hơn cả, lúc này bạn nên cân nhắc việc thay chân sạc Surface Pro 4 tại các trung tâm sửa chữa laptop chính hãng.

Nếu bạn đang cảm thấy có dấu hiệu sạc Surface Pro 4 không được nữa thì hãy nhanh mang máy đến trung tâm sửa chữa để thực hiện khắc phục kịp thời, tránh để ảnh hưởng đến bộ phận khác.

Tại đây, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn xác định lỗi không vào pin là do sạc hư hay do chân sạc. Nếu sạc hư, bạn sẽ phải mua sạc laptop mới, việc này đơn giản. Còn trường hợp còn lại, thay chân sạc sẽ hơi phức tạp do có tháo lắp thiết bị.

Dịch vụ thay chân sạc Surface Pro 4 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, nếu bạn còn chưa biết thay chân sạc ở đâu thì hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui. Đây là trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện chất lượng, thời gian sửa chữa cho thay chân sạc nhanh chóng. Đồng thời, thời gian bảo hành chỉ trong 6 tháng.

Thay chân sạc Surface Pro 4, cần lưu ý gì?

Surface Pro 4 – Đầy đủ cổng kết nối, USB 3.0 nạp năng lượng

Surface là dòng laptop vượt trội được kết hợp giữa máy tính bảng và laptop cung cấp khả năng trải nghiệm tốt cho tất cả tác vụ.

Surface Pro 4 – Đầy đủ cổng kết nối, USB 3.0 nạp năng lượng

Là chiếc máy phục vụ cho công việc văn phòng và giải trí nên nó được tích hợp đầy đủ những cổng kết nối: USB 3.0, Mini Displayport, đầu thẻ nhớ Micro, SD, jack cắm tai nghe.

Khắc phục lỗi cổng sạc Surface Pro 4

Chân sạc là nơi thường xuyên tiếp xúc nên dễ gặp phải tình trạng hư hỏng, song có nhiều nguyên nhân gây ra hỏng hóc ngoài yếu tố thời gian:

  • Do sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không đúng nguồn điện
  • Do cổng kết nối bị đóng bụi dày đặc, khiến cho nguồn điện truyền đi không ổn định
  • Chân sạc bị gỉ sét, khả năng tiếp xúc bị ảnh hưởng
  • IC nguồn bị hỏng.

Từ đó bạn có thể dễ dàng chọn được cách khắc phục. Đầu tiên, bỏ đi những bộ sạc kém chất lượng và thay vào là bộ sạc chính hãng với đầy đủ nguồn điện đầu vào. Ngoài ra, cần kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng lại cổng kết nối.

Khắc phục lỗi cổng sạc Surface Pro 4

Nếu bạn đã thực hiện hết tất cả trường hợp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng này thì hãy mang ngay đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay chân sạc Surface Pro 4 mới.

Cách phòng tránh lỗi chân sạc

Phòng bệnh hơn chữa bệnh – triết lý sử dụng của ông bà ta ngày xưa quả không sai. Để phòng tránh được lỗi từ chân sạc, bạn cần đảm bảo việc sạc pin cho máy đúng cách và an toàn. Một số điều bạn cần lưu ý: tránh sạc laptop qua đêm, tránh để laptop bị mất nguồn rồi mới cắm sạc.

Cách phòng tránh lỗi chân sạc

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nút bọc chân sạc cho laptop Surface Pro 4 để đảm bảo không bị hư hỏng có tác động từ lực bên ngoài.

=> Xem thêm chi tiết: Thay chân sạc Surface Pro 5

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp