Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay chân sạc Surface Studio

1.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay chân sạc Surface Studio giá tốt, bảo hành uy tín TPHCM, Hà Nội

Surface Studio của bạn đang gặp lỗi như sạc chập chờn lúc được lúc không, không sạc được,…khiến nguồn điện không ổn định, ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Khi đó, hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa laptop như Điện Thoại Vui để được hỗ trợ kiểm tra lỗi và thay chân sạc Surface Go nhanh chóng.

Tại Điện Thoại Vui chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ thay chân sạc Surface Studio uy tín với mức giá hợp lý nên bạn có thể đến ngay cửa hàng gần nhất tại Hà Nội và TP.HCM để chúng tôi giúp bạn khắc phục hư hỏng mà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ thay chân sạc Surface Studio tại Điện Thoại Vui chuyên nghiệp, đảm bảo không phát sinh các chi phí khác. Sử dụng linh kiện cao cấp, thời gian thay nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giúp hoàn thiện thiết bị tỉ mỉ, lấy máy ngay không cần chờ đợi quá lâu.

Tại sao bạn nên sửa laptop nói chung hay thay chân sạc Surface Book 2 nói riêng tại Điện Thoại Vui:

  • Link kiện chất lượng, đảm bảo nguồn gốc
  • Kỹ thuật viên trình độ cao, tư vấn chính xác, thay mới nhanh chóng
  • Bảo hành uy tín

Nguyên nhân và cách khắc phục chân sạc Surface Studio bị hỏng

Trước khi chân sạc laptop thì bạn cũng nên xác định việc pin không vào máy là do sạc hay do chân sạc. Nếu sạc hư thì bạn chỉ việc mua sạc adapter laptop mới, còn nếu hư chân sạc, bạn sẽ phải tháo lắp thiết bị để thay chân cho cổng sạc.

Chân sạc khi bị hỏng sẽ có các biểu hiện như cắm sạc nhưng không sạc được, nguồn không nhận pin, lúc sạc được lúc không sạc được, rắc nguồn bị lỏng lẻo,… Khi chân sạc bị hỏng, việc sạc pin sẽ khó khăn và bạn sẽ không thể sử dụng máy nếu máy hết pin nhưng không sạc được.

Nguyên nhân khiến chân sạc Surface Studio bị hỏng thường là do trong quá trình sử dụng người dùng thường để dây sạc bị căng hoặc lúc cắm vào/tháo ra không dứt khoát, cắm sạc nghiêng,…khiến cho rắc nguồn bị hỏng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy trong thời gian dài nhưng không vệ sinh máy cũng khiến bụi bẩn tích tụ bên trong nên khi cắm sạc sẽ không nhận. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như va đập, máy bị vào nước, tuổi thọ linh kiện đã cạn,….

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng việc vệ sinh máy sau đó cắm lại cáp sạc xem đã nhận nguồn hay chưa. Đối với hư hỏng phần cứng hay máy đã bị vào nước, bạn nên mang Surface Studio đi kiểm tra và thay chân sạc Surface Studio khi cần thiết.

=> Mời bạn xem thêm: Thay chân sạc Surface 3

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp