Thay cụm cáp sạc Samsung Galaxy A30

500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay cụm cáp sạc Samsung Galaxy A30 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Samsung Galaxy A30 sạc không được, không kết nối cáp USB, cổng sạc bị hư hỏng. Những dấu hiệu cho thấy cụm cáp sạc đã bị hỏng. Hãy đến Điện Thoại Vui để thay cụm cáp sạc Samsung Galaxy A30.

Hỗ trợ cổng sạc Type-C và công nghệ sạc nhanh

Galaxy A30 trang bị viên pin 4000mAh cho bạn thoải mái sử dụng cả ngày dài. Hỗ trợ cổng sạc Type-C và công nghệ sạc nhanh giúp bạn rút ngắn được thời gian sạc pin đáng kể.

Hỗ trợ cổng sạc Type-C và công nghệ sạc nhanh

Samsung Galaxy A30 thiết kế màn hình tràn viền Infinity-U cho trải nghiệm vô cực. Tỷ lệ màn hình 19:9 cho trải nghiệm thoải mái trên kích thước 6.4 inch. Công nghệ màn Super AMOLED cùng độ phân giải Full HD+.

Samsung Galaxy A30 lỗi không nhận sạc và cách xử lý

Nếu gặp trường hợp Galaxy A30 không nhận sạc, đừng quá lo lắng bởi 4 giải pháp dưới đây có thể giúp bạn khắc phục vấn đề.

Những dấu hiệu

 • Sạc chậm, lúc được lúc không
 • Không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu

Nguyên nhân:

 • Dây nguồn đuôi sạc và socket bị hỏng.
 • Do cổng sạc lightning bị vô nước, do phụ kiện kém chất lượng hoặc hư hỏng khiến cho máy không thể nhận được cáp

Xem thêm: Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại Samsung

Lỗi không nhận sạc và cách xử lý

Cách khắc phục:

 • Thay cáp sạc Type-C mới sẽ giúp Galaxy A30 sạc được tốt hơn. Cách dễ nhất để chẩn đoán một cáp bị lỗi là thử một trong những dây cáp khác nhau và xem nó có hoạt động được hay không.
 • Nếu đã đổi củ sạc hay cáp sạc mà vẫn không sạc được, hãy kiểm tra cổng Type-C trên thiết bị. Sử dụng tăm bông rồi nhẹ nhàng đưa vào trong để làm sạch bụi bẩn dính trong cổng Type-C. Dùng những vật cứng như đầu tăm nếu gặp phải dị vật cứng đầu.
 • Sử dụng các ứng dụng chuyên sâu có thể ảnh hưởng đến khả năng sạc pin của điện thoại. Nếu đang sạc pin và màn hình của bạn có độ sáng lên đến 100%, thiết bị sẽ mất nhiều thời gian để sạc hơn, do đó bạn hãy giảm độ sáng và kết nối Wi-Fi và 4G đi.

Cách tốt nhất là phải thay thế cụm cáp sạc Samsung Galaxy A30 mới. Bạn hãy thay thế ở những trung tâm sửa chữa điện thoại, đừng tự thực hiện. Nhưng tốt nhất là bạn nên tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để đảm bảo yên tâm.

Kinh nghiệm nhận biết trung tâm sửa chữa uy tín

Dưới đây là những kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể lựa chọn một trung tâm uy tín nhất.

 • Chất lượng bảo hành tốt

Nếu thời gian bảo hành ngắn, chắc chắn bạn sẽ mất khoản phí khi gặp lỗi tương tự, khiến bạn tốn thời gian, công sức và chi phí. Bởi có thể vào một ngày đẹp trời nào đó, điện thoại của bạn có thể lại dở chứng, gặp vấn đề cũ

 • Đội ngũ tay nghề cao

Đây là công việc khá phức tạp đòi độ chính xác cao, kinh nghiệm, sự cẩn thận, tỉ mẩn và phải là một người có tâm với nghề. Vậy để tìm được những thợ sửa có tay nghề cao, bạn nên tìm đến những cửa hàng có nhiều năm hoạt động trên thị trường, đã khẳng định được sự uy tín, chất lượng khách hàng.

Kinh nghiệm nhận biết trung tâm sửa chữa uy tín

 • Giá cả hợp lý

Bạn hãy so sánh giá dịch vụ ở nhiều cơ sở khác nhau để tìm nơi thay cụm cáp sạc tốt với mức giá cả hợp lý nhất.

 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Việc tìm được cửa hàng áp dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp xử lý các lỗi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa hơn. Các trung tâm cần phải có sự cập nhật xu hướng, thay đổi các trang thiết bị sửa chữa để phục vụ nhu cầu thị trường.

Dịch vụ thay cáp sạc Samsung Galaxy A30 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui có nhân viên chuyên ngành sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, nhận máy ngay trong ngày. Linh kiện được nhập khẩu chất lượng 100%. Thời gian bảo hành 6 tháng sau sửa chữa giúp quý khách yên tâm sử dụng.

Dịch vụ thay cáp sạc Samsung Galaxy A30 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay cáp sạc Samsung Galaxy A30, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay cáp sạc điện thoại Samsung khác như thay cáp sạc Samsung Galaxy A70, thay cáp sạc Samsung Galaxy A10S, thay cáp sạc Samsung Galaxy A8,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp