BẢO HÀNH Liên h

Thay dây nối loa trong giữ nguyên chức năng Face ID iPhone 12 Pro

Giá liên hệ

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: Liên hệ. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: Liên hệ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay dây nối loa trong iPhone 12 Pro tại Hà Nội và TP.HCM

Một trong những trải nghiệm thích thú nhất khi sử dụng iPhone 12 Pro chính là âm thanh trong trẻo qua màng loa cao cấp. Tuy nhiên, trải nghiệm này có thể kém hẳn đi bởi dây nối loa trong bị hư hỏng. Lúc đó bạn cần tìm đến dịch vụ thay dây nối loa trong iPhone 12 Pro uy tín, chất lượng!

Loa trong không nghe được âm thanh khi nào?

Đầu tiên, hãy xem thử cơ chế hoạt động của loa. Ngay khi nhận được tín hiệu từ trạm thu phát sóng qua sóng radio, loa sẽ giải mã tín hiệu và truyền tải âm thanh đến bạn. Do đó, có rất nhiều nguyên do có thể khiến bạn không thể nghe âm thanh được nữa.

Loa trong không nghe được âm thanh khi nào?

Mạng, sóng kém

Nếu khi bạn bắt tín hiệu mà chỉ nghe thấy âm thanh rè rè, loẹt xoẹt khó chịu thì rất có thể iPhone 12 Pro đang gặp vấn đề về mạng. Hãy thử chuyển đến vị trí khác có thể bắt sóng tốt hơn để kiểm tra xem tình hình có cải thiện hơn không.

Hỏng loa trong

Có thể loa của bạn đã bị hỏng vì nhiều nguyên do, lâu ngày không vệ sinh khiến đất bám bẩn vào hoặc chịu va đập, bị vào nước. Âm thanh bị rè, nhỏ, chập chờn cũng có thể do đứt dây loa.

Cơ chế dùng loa trong được bật khi bạn dùng chế độ cầm tay. Khi có cuộc gọi đến phải áp sát tai vào mới nghe thấy. Phần loa trong hoạt động do IC Audio được điều khiển, nên nếu phần này hỏng loa trong cũng phát âm thanh không rõ ràng.

Lỗi xung đột phần mềm

Lỗi xung đột phần mềm cũng có thể làm loa không phát ra âm thanh được, bạn cần cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhất hoặc reset lại máy để cải thiện âm thanh.

Khi nào nên thay dây nối loa trong cho iPhone 12 Pro?

Hãy nghĩ ngay đến việc thay dây nối loa trong iPhone 12 Pro nếu bạn gặp phải trường hợp sau:

Khi nào nên thay dây nối loa trong cho iPhone 12 Pro?

  • iPhone 12 Pro rơi xuống nước, không nghe được điện thoại
  • Xảy ra va chạm mạnh khiến đứt dây nối loa
  • Bụi bẩn đóng bám lâu ngày làm dây loa đứt
  • Xuất hiện các biểu hiện âm thanh chập chờn, nhỏ tí dù đã tăng hết volume, âm rè hoặc mất hẳn âm thanh

Sau khi kiểm tra lỗi xung đột phần mềm mà vẫn không phải, khả năng cao bạn cần phải thay dây nối loa cho iPhone 12 Pro.

Tại sao cần thay dây nối loa cho iPhone 12 Pro?

Khi phát hiện dây nối loa cho iPhone 12 Pro, bạn cần xác định phải sớm thay thế dây nối loa càng sớm càng tốt. Bởi kéo dài thời gian sửa chữa linh kiện chỉ khiến smartphone của bạn trở nên hỏng nặng hơn. Hơn nữa, trải nghiệm nghe gọi không tốt thì chiếc smartphone của bạn gần như không còn hữu dụng nữa.

Tốt nhất bạn nên mang smartphone đi kiểm tra và thay thế sớm nhất có thể để tránh mất thêm tiền. Để biết chắc chắn dây nối loa có cần thay không, các kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

Tại sao cần thay dây nối loa cho iPhone 12 Pro?

Thay dây nối loa trong iPhone 12 Pro có mất nhiều thời gian không?

Nhiều người nghĩ rằng thay dây nối loa iPhone 12 Pro sẽ mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc khi chờ đợi nhưng thực tế không phải vậy. Bạn chỉ mất khoảng ít thời gian để sửa chữa hoàn tất. Hoặc bạn có thể hẹn thời gian, trao đổi trước với kỹ thuật viên để có thể gửi điện thoại sửa, tới thời gian thì chỉ cần đến và lấy về.

Thay dây nối loa trong iPhone 12 Pro chất lượng tại Điện Thoại Vui

Trước khi thay dây nối iPhone 12 Pro không những bạn cần phải kiểm định chất lượng linh kiện thay thế có chính hãng không, mà còn phải kiểm tra xem nơi thay thế có đủ để tin tưởng không. Điều bạn cần lúc này chính là Điện Thoại Vui, một trong những trung tâm tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

Bên cạnh đó, nếu còn thắc mắc gì về chi phí hay dịch vụ sửa chữa, bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời! Ngoài ra, bạn còn được nhận chính sách bảo hành xuất sắc vô cùng có lợi cho khách hàng. Sẵn sàng đổi trả 100% nếu có lỗi tồn tại trong sản phẩm hoặc không vừa ý với dịch vụ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp