Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay ép kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A 9.7

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A 9.7 tại TP. HCM và Hà Nội

Nếu đã sử dụng chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A 9.7 đã lâu, đôi khi bạn sẽ gặp phải lỗi liên quan đến cảm ứng trên thiết bị. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy sử dụng dịch vụ thay ép kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A 9.7.

Khi nào cần phải thay ép kính cảm ứng mới cho Galaxy Tab A 9.7?

Cho đến nay, Galaxy Tab A 9.7 vẫn là chiếc máy tính bảng được nhiều người ưa chuộng bởi màn hình lớn cùng hiệu năng ổn định cho nhu cầu giải trí đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu chiếc máy tính bảng này từ thời điểm ra mắt (năm 2015) đến nay, rất có thể chiếc tablet đang gặp phải một số vấn đề cảm ứng gây khó chịu. Nếu chiếc tablet gặp phải một trong những dấu hiệu sau, bạn cần thay ép kính cảm ứng mới cho máy.

dịch vụ thay ép kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A 9.7

  1. Lỗi đơ cảm ứng. Đây là triệu chứng khó chịu khi mà những thao tác chạm trên màn hình dường như không phản hồi. Lỗi này có thể xuất hiện ở một phần màn hình hoặc toàn bộ màn hình.
  2. Lỗi loạn cảm ứng. Triệu chứng này xuất hiện do kính cảm ứng bị chập mạch, khiến cho thao tác chạm phản hồi sai với mệnh lệnh của người dùng.
  3. Lỗi cảm ứng chậm. Trường hợp này không quá nghiêm trọng so với hai lỗi trên, tuy nhiên vẫn ảnh hưởng nhiều đến thao tác sử dụng tablet khi cảm ứng màn hình phản hồi chậm hơn so với bình thường.

Và mỗi khi gặp phải những vấn đề phiền hà trên, bạn hãy mang máy đến Điện Thoại Vui để được hỗ trợ.

Dịch vụ thay ép kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A 9.7 lấy nhanh, giá phải chăng tại Điện Thoại Vui

Mỗi khi gặp phải vấn đề trục trặc về phần cứng thiết bị, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui. Các dịch vụ sửa chữa luôn được tiến hành qua đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quy trình tiếp nhận máy và gửi trả máy thực hiện bài bản, cùng với linh kiện chất lượng sẽ góp phần tạo chất lượng cao cho thiết bị của bạn hậu sửa chữa.

dịch vụ thay ép kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A 9.7

Điện Thoại Vui sẽ tiếp nhận thay ép kính cảm ứng cho Samsung Galaxy Tab A 9.7 trong thời gian sớm, bảo hành đầy đủ, kèm theo mức giá phải chăng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa khác tại hệ thống Điện Thoại Vui qua trang chủ dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp