Tiết kiệm 22% BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Nokia 2.4

(đánh giá) 0 đã bán

350.000  450.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay ép kính Nokia 2.4 uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Chiếc Nokia 2.4 đang gặp vấn đề về màn hình, cụ thể là mặt kính đã bị vỡ vụn và chắc chắn bạn cũng cảm thấy khó chịu khi khó có thể thao tác trên đó. Nếu chỉ bị vỡ mặt kính tại sao không tham khảo qua dịch vụ ép kính Nokia 2.4, tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Thay ép kính là gì? Chi phí bao nhiêu?

Khi có sự cố đáng tiếc đến chiếc màn hình của Nokia 2.4, bạn khó có thể nhận biết được nó đang gặp lỗi gì, đó là bởi cấu tạo phức tạp của màn hình Nokia 2.4. Tuy nhiên để dễ hiểu hơn bạn chỉ cần nắm những điều sau:

 • Đối với trường hợp hư hỏng mặt kính Nokia 2.4 thì mặt kính bị vỡ, nứt chạy dài trên màn hình, màn hình chỉ bị trầy xước gây mất thẩm mỹ và cảm ứng hay khả năng hiển thị đều bình thường,
 • Còn đối với trường hợp hư hỏng màn hình Nokia 2.4 thì nhiều khả năng rằng máy đang bị lỗi màn hình xanh, màn hình xuất hiện đốm trắng, đốm đen hay có sọc nhiễu hoặc cảm ứng bị liệt hoàn toàn, không thể phản hồi lại bất kỳ thao tác nào của người sử dụng.

Thay ép kính là gì? Chi phí bao nhiêu?

Và bạn cần nhớ rằng hãy xác nhận thật kỹ là chiếc máy Nokia 2.4 của bạn đang rơi vào trường hợp nào. Lý do là vì chi phí để thay một chiếc màn hình có giá đắt gấp ba lần so với việc thay và ép kính.

Ép kính là công tác hoàn toàn thân thiện với màn hình điện thoại và với tay nghề của kỹ thuật viên họ dễ dàng tách phần kính từ bộ màn hình sau đó ép một mặt kính mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Những lỗi phát sinh khi ép kính

Dù ép kính cực kỳ thân thiện song nhiều kỹ thuật viên non kinh nghiệm lại khó khăn trong việc thực hiện và gây ra nhiều tình trạng đáng tiếc. Những vấn đề phát sinh như sau:

 • Màn hình dính phải bụi bẩn và gây ra bọt khí ở bên trong
 • Lớp kính hoặc keo dán kém chất lượng hoặc bị ố vàng sau thời gian sử dụng
 • Màn hình phát sinh lỗi hiển thị sau khi sửa chữa.

Những lỗi phát sinh khi ép kính

Vì vậy để đảm bảo tình trạng này không xảy ra thì bạn hãy đến trung tâm sửa chữa nào uy tín để gửi gắm niềm tin và sửa chữa.

Dịch vụ thay ép kính Nokia 2.4 uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Bạn đã thấy tầm quan trọng của việc chọn lựa trung tâm sửa chữa uy tín chưa? Nếu chưa thì nhanh đến ngay Điện Thoại Vui gần nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để sử dụng dịch vụ sửa chữa linh kiện điện thoại nhé. Tại đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và cẩn thận trong quá trình sửa chữa.

Dịch vụ thay ép kính Nokia 2.4 uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Đặc biệt là với dịch vụ thay ép kính Nokia 2.4 được thực hiện trong quy tình khép kín nhưng vẫn minh bạch giúp khách hàng quan sát quy trình.

Ngoài ra, dịch vụ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 2-3 giờ sửa chữa. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng không nổi bọt bung keo giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình sử dụng Nokia 2.4.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay ép kính Nokia 2.4
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay ép kính Nokia 2.4
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp