XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 5T

750.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính OnePlus 5T giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

OnePlus 5T là mẫu điện thoại còn khá mới trên thị trường. Tuy nhiên những va chạm không may trong quá trình sử dụng làm mặt kính của máy bị bể, nứt làm ảnh hưởng tới trải nghiệm cũng như độ thẩm mỹ. Lúc này thay ép kính OnePlus 5T là giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Khi nào cần thay ép kính OnePlus 5T?

Hư hỏng mặt kính điện thoại là trường hợp không khó bắt gặp. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ thay ép kính và thay màn hình để tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa. Bạn chỉ cần thay ép kính OnePlus 5T trong trường hợp sau:

– Màn hình bị nứt, vỡ nhưng vẫn hiển thị tốt, khả năng cảm ứng trên máy vẫn nhạy.

– Màn hình bị xước nhiều, dùng lâu bị mờ làm cho hình ảnh không được rõ nét như khi máy mới.

Khi nào cần thay ép kính OnePlus 5T?

Khi xuất hiện các dấu hiệu trên thì bạn cần thay ép kính để đảm bảo an toàn cũng như mang đến khả năng trải nghiệm hoàn hảo trên điện thoại.

Thay ép kính OnePlus 5T có ảnh hưởng đến màn hình hay không?

Do màn hình OnePlus 5T được cấu tạo riêng biệt nên khi thay ép kính hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình. Tuy nhiên với những trường hợp bạn thay ép kính ở những địa chỉ không uy tín, thay phải linh kiện hàng fake, kém chất lượng cũng như kỹ thuật viên còn non tay thì việc ảnh hưởng tới màn hình là điều không thể tránh khỏi.

Thay ép kính OnePlus 5T có ảnh hưởng đến màn hình hay không?

Chính vì vậy bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín có công nghệ hiện đại và nhân viên tay nghề cao để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho màn hình và các linh kiện khác bên trong máy.

Thay ép kính OnePlus 5T chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bạn đang ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm địa chỉ thay ép kính OnePlus 5T giá rẻ, chất lượng và lấy ngay thì Điện Thoại Vui là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với sự uy tín, chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp