XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 6

950.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 6 lấy nhanh, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Kính màn hình là một trong những điểm nhấn làm nên nét nổi trội của điện thoại OnePlus 6. Nếu bạn gặp phải tình trạng mặt kính nứt gây mất thẩm mỹ, hãy lựa chọn giải pháp dịch vụ thay ép kính OnePlus 6.

Cần lưu ý những gì trước khi thay ép kính OnePlus 6?

Như bạn đã biết, bề mặt màn hình OnePlus 6 được trang bị một lớp kính cường lực giúp màn hình chống xước, chống va đập, và tăng độ bền tổng thể cho chiếc máy. Vì thế, nếu chẳng may lớp kính màn hình có dấu hiệu nứt vỡ hoặc tách rời khỏi màn hình, bạn cần nhanh chóng thay ép kính mới cho OnePlus 6.

Tuy nhiên, trước khi mang máy đến cửa hàng sửa chữa, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây.

Cần lưu ý những gì trước khi thay ép kính OnePlus 6?

  1. Sao lưu dữ liệu cần thiết sang USB hoặc Google Drive. Dù là thay ép kính hay là sửa chữa hình thức khác, bạn cũng nên lưu ý sao chép những dữ liệu cần thiết liên quan đến công việc sang USB hoặc kho lưu trữ Google Drive để đề phòng tình huống xấu. Hơn nữa, việc sao lưu dữ liệu sẽ giúp bạn tiếp tục công việc trên thiết bị khác thuận tiện hơn.
  2. Tháo gỡ các loại phụ kiện trên OnePlus 6. Những loại phụ kiện như ốp lưng, miếng dán màn hình hay bao da cần phải được tháo gỡ tạm thời khỏi máy trước khi sửa chữa, bởi những món phụ kiện này có thể cản trở quá trình chẩn đoán thiết bị của kỹ thuật viên.
  3. Lựa chọn điểm sửa chữa uy tín. Thay ép kính màn hình là một quá trình không hề đơn giản, nên những nơi sửa chữa thiếu uy tín sẽ khó đảm bảo chất lượng kính cho OnePlus 6 của bạn. Vì thế, cách tốt nhất đó là bạn mang máy đến hệ thống Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 6 chuyên nghiệp, bảo hành 12 tháng tại  Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khắc phục mọi vấn đề trên điện thoại với các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp & uy tín. Với OnePlus 6, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Điện Thoại Vui sẽ tiến hành thay ép kính với hàng năm kinh nghiệm sửa chữa, cùng nguồn linh kiện dồi dào và đầy đủ trang thiết bị hiện đại, góp phần mang lại chất lượng tốt cho OnePlus 6 của bạn.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 6 chuyên nghiệp, bảo hành 12 tháng tại  Điện Thoại Vui

Kính màn hình cho OnePlus 6 sẽ được thay thế nhanh chóng trong 2 – 3 giờ, thời gian bảo hành là 12 tháng cùng với chi phí phải chăng. Bạn hãy gọi ngay đến hotline 1800.2064 để đặt trước dịch vụ tiết kiệm thời gian nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp