XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 6T

1.000.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 6T lấy ngay tại HN và HCM

Màn hình là bộ phận rất dễ bị hỏng vì diện tích tiếp xúc bề mặt khá lớn. Tuy nhiên, nếu lớp kính bên ngoài bị nứt vỡ mà màn hình điện thoại OnePlus 6T vẫn đảm bảo được các tính năng hoạt động bình thường, thì việc bạn cần làm là đem chiếc smartphone đến trung tâm để thay ép kính OnePlus 6T mới.

Khi nào cần thay mặt kính Oneplus 6T?

Màn hình chiếc smartphone Oneplus 6T có cấu tạo bởi ba lớp cơ bản:

 1. Màn hình hiển thị bên trong đảm nhiệm chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa sẽ đóng vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm, trượt màn hình trong quá trình sử dụng.
 3. Cuối cùng là mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và phần cảm ứng bên trong.

Khi nào cần thay mặt kính Oneplus 6T?

Điện thoại OnePlus 6T rất dễ bị hỏng màn hình nếu bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Nếu mặt kính bị nứt vỡ hoặc xuất hiện nhiều vết trầy xước thì bạn có thể cân nhắc ngay đến việc thay ép một mặt kính mới.

Trong trường hợp mặt kính bị vỡ nhưng tính năng cảm ứng vẫn còn hoạt động như bình thường thì bạn không cần thay màn hình vội. Việc thay màn hình vào lúc này có thể gây tốn kém nhiều chi phí so với việc thay ép kính.

Nguyên nhân mặt kính màn hình Oneplus 6T bị hỏng

Mặt kính của điện thoại OnePlus 6T bị hỏng xuất phát chủ yếu từ ý thức của người dùng trong quá trình sử dụng. Một số nguyên nhân phổ biến có thể dẫn đến việc mặt kính của OnePlus 6T nhanh hỏng cần phải thay mới:

Nguyên nhân mặt kính màn hình Oneplus 6T bị hỏng

 • Màn hình bị va đập mạnh do rơi rớt từ trên cao xuống: Trong quá trình di chuyển, có nhiều lúc người dùng không cẩn thận làm rơi điện thoại từ trên cao xuống sẽ dễ làm mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước.
 • Màn hình bị cấn với vật cứng: Một số người dùng có thói quen để chung điện thoại OnePlus 6T với các vật có cạnh sắc nhọn như chìa khóa làm mặt kính dễ xuất hiện những vết trầy xước kém thẩm mỹ.

Một số lưu ý trước khi thay mặt kính màn hình Oneplus 6T

Trước khi đi thay ép mặt kính mới cho màn hình điện thoại OnePlus 6T, bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề quan trọng sau đây:

 • Lựa chọn một trung tâm đáng tin cậy: Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận thay ép mặt kính với mức giá khác nhau. Bạn nên lựa chọn một nơi uy tín có kèm theo cam kết dành cho khách hàng.
 • Chuẩn bị chi phí trước khi đem điện thoại OnePlus 6T đến trung tâm thay ép kính: Một vấn đề phổ biến là khi đi thay ép mặt kính màn hình, người dùng sẽ thấy mức chi phí thanh toán luôn cao hơn mức giá bạn đã từng tham khảo trước đó ở trên trang web của trung tâm.

Một số lưu ý trước khi thay mặt kính màn hình Oneplus 6T

Vì vậy, có nhiều người sẽ không đem theo đủ tiền để trả chi phí của dịch vụ. Sự chênh lệch có thể hiểu là do mức giá trên website thường chỉ áp dụng cho giá của linh kiện, chưa bao gồm công thợ sửa chữa.

 • Tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành tại trung tâm sửa chữa:
  Trước khi đến bất kỳ địa chỉ sửa chữa nào, bạn cũng cần cân nhắc đến chế độ bảo hành tại trung tâm nhằm nhận được quyền lợi khách hàng. Các dịch vụ uy tín sẽ hỗ trợ chế độ bảo hành cho khách hàng.

Cách bảo vệ màn hình Oneplus 6T một cách hiệu quả

Khi mua điện thoại Oneplus 6T, để bảo vệ mặt kính cũng như màn hình bên trong, bạn nên mua thêm một miếng dán cường lực hoặc kính cường lực chính hãng để hạn chế được các tác động xấu gây hư hỏng màn hình.

Cách bảo vệ màn hình Oneplus 6T một cách hiệu quả

Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý việc tránh để màn hình bị đè hay va đập mạnh vào những nơi có bề mặt cứng dễ gây nứt vỡ, dẫn đến việc mặt kính bị hư hại trầy xước, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình.

Thêm nữa, bạn cũng cần tránh để nước hoặc hóa chất tiếp xúc với màn hình điện thoại vì việc này không chỉ làm mặt kính bị phai màu, ngả vàng mà còn dẫn đến việc màn hình bị hỏng chức năng cảm ứng thông thường.

Đến dịch vụ Điện Thoại Vui thay ép kính OnePlus 6T chất lượng với mức giá ưu đãi

Điện Thoại Vui là trung tâm nhận sửa chữa và thay mới linh kiện điện tử với mức giá khá tốt so với nhiều nơi khác trên thị trường. Khi có nhu cầu thay mới mặt kính cho điện thoại OnePlus 6T với giá rẻ, bạn có thể ghé trực tiếp cơ sở Điện Thoại Vui để được các nhân viên tư vấn tận tình nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp