XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 7

1.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính One Plus 7 lấy ngay tại Hà Nội và HCM

Màn hình đóng vai trò rất quan trọng trên một chiếc điện thoại. Khi màn hình bị hư hỏng dù nặng hay nhẹ cũng phần nào ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Nếu màn hình chiếc One Plus 7 của bạn đang gặp vấn đề, hãy mang máy đi kiểm tra. Có thể mặt kính điện thoại đang hư hỏng và bạn sẽ phải thay ép kính OnePlus 7 mới.

Vỡ màn hình OnePlus 7, nên thay ép kính hay thay màn hình

Nhiều người dùng nhầm lẫn giữa thay màn hình và thay ép kính. Thực tế thay màn hình sẽ tốn hơn rất nhiều so với thay ép kính. Vậy khi OnePlus 7 bị vỡ màn, nên thay màn hay ép kính?

Vỡ màn hình OnePlus 7, nên thay ép kính hay thay màn hình

Thay màn hình hay ép kính sẽ tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình. Nếu điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính ngoài, khả năng hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động tốt thì bạn có thể thay ép kính OnePlus 7 để tiết kiệm chi phí.

Nhưng nếu màn hình bị hư hỏng nặng, mặt kính bể nát và ảnh hưởng hiển thị như bị chảy mực, xuất hiện các sọc ngang – dọc thì bạn sẽ phải thay toàn bộ màn hình.

Vì sao nên chọn Điện Thoại Vui làm địa chỉ thay ép kính

Khi cần thay ép kính OnePlus 7, Điện Thoại Vui là địa chỉ gửi niềm tin thích hợp vì tại đây là đơn vị sửa chữa uy tín. Quá trình ép kính OnePlus 7 diễn ra nhanh dưới sự thực hiện của kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Vì sao nên chọn Điện Thoại Vui làm địa chỉ thay ép kính

Ngòi ra bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa nếu muốn.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 7 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu mặt kính OnePlus 7 đã bị hư hỏng và cần thay ép mới. Hãy đến Điện Thoại Vui, tại đây dịch vụ ép kính OnePlus 7 diễn ra nhanh chóng với sự bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp