XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 8T

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính OnePlus 8T chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện thoại OnePlus 8T của bạn bị vỡ, nứt màn hình trong quá trình sử dụng. Bạn đang cần tìm địa chỉ chất lượng, uy tín và có thể lấy ngay. Nếu vậy Điện Thoại Vui sẽ là lựa chọn hoàn mà các bạn không thể bỏ qua khi thay ép kính OnePlus 8T.

Cấu tạo màn hình của OnePlus 8T

Về cơ bản màn hình điện thoại OnePlus 8T được cấu tạo từ 2 bộ phận đó là: mặt kính bên ngoài và màn hình hiển thị bên trong.

Cấu tạo màn hình của OnePlus 8T

Mặt kính bên ngoài: Là lớp kính cường lực phía trên mặt là nơi tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng thiết bị. Lớp kính này giúp bảo vệ màn hiển thị bên trong của điện thoại.

Màn hình hiển thị bên trong: là phần có chức năng hiển thị hình ảnh, thông tin. Trên lớp này còn có thêm 1 lớp mạch cảm ứng giúp việc thao tác cảm ứng được trở nên mượt mà hơn khi sử dụng.

Phân biệt thay màn hình và thay ép kính OnePlus 8T

Các vấn đề phát sinh liên quan tới màn hình thì việc thay thế sẽ là giải pháp triệt để. Tuy nhiên, màn hình OnePlus 8T được cấu tạo riêng biệt phần kính và phần màn hình hiển thị nên để tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn cần phân biệt rõ chúng nhé.

Phân biệt thay màn hình và thay ép kính OnePlus 8T

Trong trường hợp màn hình bị vỡ nhưng hình ảnh hiển thị bình thường, không sọc, nhòe, thao tác cảm ứng mượt mà, không loạn, không có điểm chết thì bạn chỉ cần thay ép kính là được.

Còn nếu có những dấu hiệu loạn cảm ứng, liệt cảm ứng hay điểm chết, xuất hiện sọc trên màn hình thì bạn cần phải thay màn hình cảm ứng mới mới có thể khắc phục được tình trạng của điện thoại.

Thay ép kính OnePlus 8T chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần địa chỉ thay ép kính OnePlus chất lượng và uy tín thì Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn. Với thời gian nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể lấy ngay giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp