XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus Nord

1.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính OnePlus Nord uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Tuy vẻ ngoài mỏng manh nhưng mặt kính là bộ phận bảo vệ màn hình và linh kiện ở bên trong, vậy nên nếu như lớp bộ phận này bị mất thì màn hình sẽ bị hỏng toàn bộ, tệ hơn nữa là linh kiện bên trong cũng bị ảnh hưởng theo. Vì thế thay ép kính OnePlus Nord là điều cần thiết.

Ép kính, thay mặt kính là gì?

Lớp kính bên ngoài chiếc OnePlus Nord là kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Một khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi hoặc va đập mạnh thì bộ phận đầu tiên bị hỏng đó chính là phần mặt kính. Thường thì kính sẽ bị nứt vỡ, nhẹ còn nếu nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến màn hình hiển thị hay cảm ứng.

Ép kính, thay mặt kính là gì?

Thay mặt kính hay ép kính đó là công việc loại bỏ đi lớp mặt kính cũ và lớp keo dính cũ và thay vào một lớp kính mới với khả năng bảo vệ màn hình cũng như cho phép màn hình hiển thị bên trong đạt được chất lượng cao. Kỹ thuật này cần tới máy tách kính và máy hút chân không chuyên dụng để không một thao tác nào làm sơ suất hỏng cả cụm màn hình.

Cách bảo vệ mặt kính OnePlus Nord?

Nếu như bạn thấy sự nghiêm trọng của việc hư hỏng màn hình thì ngay sau khi đi thay mặt kính thì bạn cần thay đổi lại thói quen sử dụng hay sử dụng thêm một phụ kiện mới như miếng dán cường lực giúp bảo vệ trực tiếp được màn hình ở bên trong hoặc ốp lưng dày giúp nâng màn hình không bị ảnh hưởng bởi các vật phẳng.

Cách bảo vệ mặt kính OnePlus Nord?

Ngoài ra, chú ý không nên để điện thoại trong túi quần, dễ dàng bị cấn với những vật cứng, nhọn khác cũng như trong balo và túi xách.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để thực hiện dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord. Dịch vụ sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình từ lúc báo giá cho đến sau khi mang máy về, đặc biệt bạn sẽ hài lòng với nhân viên tận tâm.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord chỉ được hoàn thành trong vòng 1-3 giờ nhanh chóng, đảm bảo không giữ máy qua đêm. Ngoài ra, thay ép kính OnePlus Nord trong 12 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp