XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OPPO A94

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính OPPO A94 chuyên nghiệp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đa số người dùng đều đồng tình rằng chiếc màn hình đẹp mắt là điểm “ăn tiền” trên OPPO A94. Vì thế, khi bạn gặp sự cố về kính màn hình, hãy tìm đến giải pháp mang tên dịch vụ thay ép kính OPPO A94 nhé!

Những triệu chứng nào đòi hỏi thay ép kính cho OPPO A94?

Phần mặt trước OPPO A94 được bao phủ lớp kính cong 2.5D tạo nên nét đẹp sang trọng, cũng như tăng độ cứng cáp cho tổng thể chiếc máy. Vì thế, một khi lớp kính này gặp sự cố, trải nghiệm sử dụng OPPO A94 của bạn sẽ bị suy giảm đáng kể. Vậy cụ thể thì những triệu chứng nào đòi hỏi bạn thay ép kính mới cho OPPO A94?

Những triệu chứng nào đòi hỏi thay ép kính cho OPPO A94?

Trường hợp thứ nhất: kính bị nứt vỡ. Một vết xước nho nhỏ thôi cũng đã giảm đi tính thẩm mỹ trên màn hình OPPO A94. Nhưng dấu hiệu nứt vỡ không chỉ tác động đến vẻ đẹp của máy, mà còn gây nguy hiểm cho ngón tay bạn nếu vô tình quẹt phải.

Trường hợp thứ hai: chất bẩn bám dính lâu ngày. Một số chất bẩn bám dính lâu ngày sẽ gây cản trở khả năng hiển thị trên màn hình OPPO A94. Và nếu dung dịch tẩy rửa không ăn thua, việc thay kính sẽ là giải pháp cần thiết.

Trường hợp thứ ba: lớp kính bị rò rỉ điện. Trong một số trường hợp phát hiện kính bị va đập và gây điện giật khi bạn chạm vào bề mặt màn hình, đó có thể là do lớp kính tạo ra vết nứt gây rò rỉ điện từ dưới màn hình. Và khi đó, giải pháp thay kính sẽ bảo vệ bạn an toàn.

Dịch vụ thay ép kính OPPO A94 nhanh chóng, bảo hành đầy đủ tại hệ thống Điện Thoại Vui

Quá trình thay ép kính cho OPPO A94 nói riêng, và smartphone nói chung, là việc không hề đơn giản. Và khi ấy, Điện Thoại Vui sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ thay ép kính OPPO A94. Chỉ cần mang OPPO A94 của bạn đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận máy và tiến hành thay ép kính trong thời gian sớm nhất, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Dịch vụ thay ép kính OPPO A94 nhanh chóng, bảo hành đầy đủ tại hệ thống Điện Thoại Vui

Ngoài ra, dịch vụ thay ép kính OPPO A94 còn hỗ trợ thời gian bảo hành đầy đủ, kèm theo mức giá hấp dẫn sẽ làm hài lòng bạn khi lựa chọn Điện Thoại Vui. Bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa khác thông qua trang chủ dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp