XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Realme 8

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Realme 8 ở đâu giá tốt lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hư mặt kính Realme 8 trong quá trình sử dụng là một lỗi khá đặc biệt nghiêm trọng đối với người dùng và điện thoại. Mang ngay chiếc Realme 8 của bạn đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra mặt kính một cách miễn phí và thay ép kính Realme 8 nhanh chóng với mức giá khá rẻ so với thị trường nhé!

Hư màn hình do chủ quan không thay mặt kính khi gặp hư hỏng

Thực tế có khá nhiều người dùng phải tốn chi phí rất cao để thay luôn cả màn hình Realme 8 vì chủ quan không thay ép mặt kính khi có các dấu hiệu nứt vỡ hư hỏng trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Hư màn hình do chủ quan không thay mặt kính khi gặp hư hỏng

Các mảnh kính vỡ của mặt kính rất dễ làm hại các tấm nền hiển thị bên trong của chiếc màn hình nếu bạn không sửa chữa khắc phục sớm từ đó tốn kém chi phí gấp 3 – 5 lần khi thay màn hình so với việc chỉ cần thay mặt kính.

Thay mặt kính có ảnh hưởng đến màn hình Realme 8 không?

Việc thay thế có ảnh hưởng đến màn hình điện thoại hay không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng. Cụ thể, tại Điện Thoại Vui các quy trình phân tách kính cũ sẽ được làm cẩn thận tỉ mỉ với đội ngũ kỹ thuật viên cao kèm máy móc hiện đại hỗ trợ.

Thay mặt kính có ảnh hưởng đến màn hình Realme 8 không?

Chính vì vậy khả năng hoàn thiện khắc phục sự cố sẽ được an toàn hơn cho màn hình khi sử dụng trong thời gian dài sau thay kính

Thay mặt kính Realme 8 giá tốt, bảo hành lên đến 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Hiện tại bạn có thể mang ngay chiếc Realme 8 của mình đến bất kỳ chi nhánh nào của Điện Thoại Vui trên toàn quốc để có thể kiểm tra miễn phí và thay ép kính nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn được bảo hành mặt kính lên đến 12 tháng đối với lỗi nổi bọt bung keo nữa nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp