Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay ép kính Realme C25

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Realme C25 chuyên nghiệp, lấy ngay tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ép kính Realme C25 là dịch vụ được người dùng quan tâm khi nhắc đến sửa chữa cho mẫu điện thoại Realme C25. Ngoài mức giá, chất lượng cũng như tay nghề của kỹ thuật viên luôn được khách hàng quan tâm. Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui là cơ sở đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên để mang đến dịch vụ thay ép kính Realme C25 chất lượng cho khách hàng.

Quy trình thay ép kính Realme C25

Ép kính Realme C25 là quá trình mà người thợ kỹ thuật phải trải qua nhiều giai đoạn để giúp loại bỏ cũng như thay mới mặt kính đã rơi vỡ của máy.

Quy trình thay ép kính Realme C25

  • Đầu tiên kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra các chức năng cơ bản trên Realme C25. Đặt biệt là chức năng cảm ứng và hiển thị trên màn hình Realme C25. Nếu bị ảnh hưởng 2 chức năng này thì sẽ không thể thay ép kính Realme C25.
  • Tiếp theo kỹ thuật tiến hành tách mặt kính bị vỡ, loại bỏ và vệ sinh ra khỏi tấm nền màn hình. Đây là quy trình đòi hỏi tay nghề của người thợ kỹ thuật phải thật sự cẩn thận và tỉ mỉ.
  • Kỹ thuật viên lấy mặt kính mới, keo dán và tiếp hành ép kính mới và màn hình, kiểm tra lại các chức năng của máy. Loại bỏ bọt kính bằng máy, sau đó tiến hành lắp lại máy và gửi cho khách hàng kiểm tra.

Thay ép kính Realme C25 uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Thay ép kính Realme C25 uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu đang gặp các vẫn đề như nứt vỡ, trầy xước sâu trên mặt kính Realme C25, hãy đến ngay tới các cửa hàng Điện Thoại Vui. Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra và sử dụng dịch vụ thay ép kính Realme C25 với linh kiện chất lượng. Bên cạnh đó là thời gian bảo hành dài lâu cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp