XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Vivo U10

450.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính Vivo U10 chuyên nghiệp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Sự cố nứt vỡ kính điện thoại không chỉ tác động đến vẻ ngoài của máy, mà còn có nguy cơ gây hại đến ngón tay bạn trong lúc sử dụng. Chính vì thế, Điện Thoại Vui sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua dịch vụ thay ép kính Vivo U10.

Cần lưu ý những gì để tránh thiệt hại trên kính Vivo U10?

Vivo U10 là một mẫu smartphone phân khúc giá rẻ nhưng lại mang vẻ ngoài cao cấp nhờ được trang bị lớp kính ở mặt trước của máy. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu trong tay chiếc Vivo U10, có một số điều sau đây mà bạn cần lưu ý để tránh thiệt hại trên lớp kính của điện thoại.

Cần lưu ý những gì để tránh thiệt hại trên kính Vivo U10?

  1. Bạn cần thường xuyên vệ sinh bề mặt kính điện thoại Vivo U10. Một số loại vết bẩn có thể dễ dàng tẩy rửa, nhưng một số có thể bám vào lâu dài và làm xấu đi chiếc máy. Vì thế, bạn cần vệ sinh bề mặt kính Vivo U10 định kỳ, sử dụng khăn mịn hoặc khăn giấy và lau cùng nước sạch.
  2. Trang bị phụ kiện bảo vệ. Hiện nay bạn có thể tìm những món phụ kiện bảo vệ và trang bị cho Vivo U10 như ốp lưng chống sốc, bao da, hoặc kính cường lực tăng cường chất lượng cao tại các điểm phân phối điện thoại lớn.
  3. Hạn chế đặt máy ở nơi chật chội. Khả năng trầy xước cao luôn nằm ở việc người dùng đặt Vivo U10 ở những nơi chứa đầy đồ vật, từ đó dễ khiến cho máy bị va quẹt và tạo ra vết nứt ngoài ý muốn.

Dịch vụ thay ép kính Vivo U10 lấy nhanh, bảo hành đầy đủ, giá phải chăng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Một lớp kính điện thoại bị nứt vỡ là điều mà không người dùng nào muốn gặp phải, bởi chúng sẽ tác động tiêu cực đến quá trình sử dụng điện thoại. Hiểu được điều đó, Điện Thoại Vui sẵn sàng hỗ trợ người dùng với dịch vụ thay ép kính điện thoại Vivo U10. Đến với Điện Thoại Vui, điện thoại của bạn sẽ được kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành chẩn đoán, và thay ép kính trong thời gian sớm với độ tỉ mỉ cao, nhằm đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho bạn.

Dịch vụ thay ép kính Vivo U10 lấy nhanh, bảo hành đầy đủ, giá phải chăng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi lựa chọn dịch vụ thay ép kính cho Vivo U10 tại Điện Thoại Vui, dịch vụ còn cung cấp cho bạn chế độ bảo hành linh kiện đầy đủ, cùng với mức giá phải chăng phù hợp. Thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy gọi đến tổng đài Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hướng dẫn thêm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp