XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Xiaomi Redmi 9T

450.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Redmi 9T chính hãng lấy liền giá tốt tại Tp.HCM và Hà Nội

Bạn muốn thay ép kính Xiaomi Redmi 9T chính hãng lấy liền tại Tp.HCM và Hà Nội? Hãy đến với Điện Thoại Vui, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng lực giỏi, trang thiết bị hiện đại đầy đủ đảm bảo mặt kính thay ép xong chuẩn đẹp như chưa từng thay.

Sự cố gặp phải trên màn hình Xiaomi Redmi 9T

Việc xác định chính xác sự cố màn hình giúp bạn đưa ra phương án giải quyết thay ép kính hay thay toàn bộ màn hình chính xác nhất.

Sự cố gặp phải trên màn hình Xiaomi Redmi 9T

Sự cố hư hỏng mặt kính bao gồm: mặt kính bị vỡ, trầy xước, nhiều vết rạn nứt chạy dài. Tuy nhìn dấu hiệu có vẻ tệ nhưng điện thoại vẫn sử dụng được bình thường, cảm ứng hoạt động tốt.

Còn những dấu hiệu hư hỏng cảm ứng khác như: lỗi màn hình xanh, đỏ, ám vàng, mốc trắng, xuất hiện sọc ngang sọc dọc, màn hình bật không lên, cảm ứng không sử dụng được.

Cách giải quyết sự cố màn hình Xiaomi Redmi 9T

Nếu bạn gặp trường hợp hư hỏng mặt kính như trên hãy sử dụng dịch vụ thay ép kính Xiaomi Redmi 9T. Còn nếu gặp những dấu hiệu hư hỏng cảm ứng thì nên thay mới toàn bộ màn hình.

Cách giải quyết sự cố màn hình Xiaomi Redmi 9T

Chắc chắn là nếu bạn rơi vào trường hợp đầu, bạn đã gặp may hơn vì chi phí sửa thay ép kính sẽ ít hơn hẳn.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Redmi 9T giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nhiều bạn lo lắng khi đi thay ép kính bởi nỗi sợ chi phí quá cao, tuy nhiên nỗi lo của bạn sẽ được hóa giải hoàn toàn khi đến với Điện Thoại Vui. Mọi chi phí đều được báo trước khi bạn quyết thay ép kính, đảm bảo minh bạch không thêm phụ phí.

Mặt kính thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên nghiệp đảm bảo sẽ hô biến chiếc điện thoại của bạn mới đẹp y như cũ, không hề có dấu vết thay thế.

Mọi lỗi sản phẩm xảy ra đều được Điện Thoại Vui bảo hành hành 1 đổi 1 với thời gian lâu dài. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ không thất vọng về quyết định đó!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp