XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro nhanh chóng bảo hành 12 tháng

Bạn đang tìm kiếm một nơi thay ép kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro uy tín, nhanh chóng nhưng không biết tìm ở đâu? Bạn đã tìm đến nhiều nơi nhưng vẫn chưa đặt niềm tin ở bất cứ đâu? Hãy đến với chúng tôi, Điện thoại Vui sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Những cách bảo vệ mặt kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Nơi dễ bị hư hỏng nhất trong điện thoại Xiaomi Redmi Note 10 Pro chính là mặt kính, cực dễ trầy xước, bể vỡ do nhiều tác động ngoại lực. Để bảo vệ tốt cho màn hình luôn mới cứng bạn có thể sử dụng những cách sau đây:

  1. Dùng dán chống trầy chống trầy xước cho mặt kính
  2. Dùng dán PFF
  3. Thay kính cường lực bảo vệ mặt kính khỏi vỡ bể khi rơi rớt
  4. Sử dụng ốp lưng, bao da cũng có thể tránh bể vỡ màn hình kính.

Những cách bảo vệ mặt kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Những yếu tố thông thường gây hỏng mặt kính

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mặt kính như tác động ngoại lực, rơi vỡ,… Tuy nhiên có những sai lầm khá thông thường bạn vẫn làm hằng ngày mà không biết tác hại của nó.

  • Đầu tiên, chính là việc không sử dụng các phụ kiện bảo vệ mặt kính như các loại dán chống trầy, bao da ốp lưng, kính cường lực.
  • Thứ hai, sử dụng tay chưa được vệ sinh lướt trên màn hình. Lớp dầu tiết ra trên tay cùng bụi bẩn làm màn hình cảm ứng không phản ứng, nhanh hư.
  • Thứ ba, mặt kính điện thoại không được vệ sinh thường xuyên đóng cặn bụi bẩn.

Những yếu tố thông thường gây hỏng mặt kính

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro chính hãng, nhanh chóng lấy ngay

Khi nhận thấy những dấu hiệu hỏng mặt kính dù đã vệ sinh sạch sẽ điện thoại vẫn không phản hồi, hãy đến Điện thoại vui thay mặt kính sớm để tránh phải thay màn hình. Điện thoại Vui cam kết mặt kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro là chính hãng, chất lượng cao.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro chính hãng, nhanh chóng lấy ngay

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Mức giá thay ép kính của Điện thoại Vui rẻ miễn chê, dịch vụ bảo hành tới 12 tháng không bung keo nổi bọt. Thời gian thay thế cực nhanh chỉ vỏn vẹn khoảng 2-3 tiếng, có thể chờ lấy ngay.

Ngoài thay ép kính Xiaomi Redmi Note 10 Pro chính hãng chúng tôi còn tư vấn sửa chữa mọi lỗi của điện thoại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Điện thoại Vui theo số 1800.2064 để được nhân viên tư vấn ngay lập tức nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp