BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OPPO A54

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay ép kính OPPO A54 uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Chiếc OPPO A54 là sản phẩm được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp, tuy nhiên nếu gặp phải tình trạng va đập mạnh thì cũng gây ra hỏng hóc như thường. Đến lúc đó bạn cần thực hiện thay ép kính OPPO A54.

Ép kính có hiệu quả hơn thay màn hình không?

Nhiều người có thắc mắc liệu phương pháp ép kính có tốt hơn so với màn hình không? Câu trả lời là tùy vào trường hợp khác nhau. Nếu như lúc đó, chiếc máy chỉ bị hư hỏng ở phần mặt kính ngoài và hoàn toàn không có sự tác động từ vật cản từ bên ngoài gây nên nhiễu màn hình hiển thị hay liên quan trực tiếp đến cảm ứng thì ép kính chắc chắn sẽ hoàn toàn phù hợp và nó còn giúp tiết kiệm được khoản chi phí kha khá.

Ép kính có hiệu quả hơn thay màn hình không?

Ngoài ra, còn nếu như chiếc máy bị hư hỏng ở phần hiển thị như sọc màn hình, nhiễu màu, hiển thị sai lệch màu hay khả năng cảm ứng bị ảnh hưởng thì chắc chắn rằng việc thay màn hình mới thật sự phát huy được vai trò và hiệu quả.

Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực có tốt không?

Nếu để bảo vệ màn hình thì chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến việc trang bị kính cường lực. Tuy nhiên kính cường lực nào mới đáp ứng được tiêu chuẩn và sử dụng về lâu về dài thì nó có tốt hay không.

Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực có tốt không?

Kính cường lực đạt tiêu chuẩn là sử dụng độ cứng 9H, độ trong suốt đạt đến 99% và hơn hết dán full toàn màn hình để không bị hở ở một số phần viền và cạnh. Ngoài ra, bạn nên yên tâm khi sử dụng kính cường lực bởi vì nếu là sản phẩm chất lượng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của nó.

Dịch vụ thay ép kính OPPO A54 uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Thay ép kính là dịch vụ hàng đầu và phổ biến hiện nay nếu như bạn gặp phải tình trạng hư hỏng mặt kính hay màn hình. Trước khi quyết định thay màn hình thì bạn mang đến trung tâm sửa chữa để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Dịch vụ thay ép kính OPPO A54 uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính OPPO A54 chỉ được thực hiện trong 2 – 3 giờ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sử dụng nó cho mục đích quan trọng hơn. Ngoài ra, thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, giúp các bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay ép kính OPPO A54
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay ép kính OPPO A54
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp