XEM TẠI:

Thay kính cảm ứng Asus Zenfone 3 5.5

550.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính cảm ứng Asus Zenfone 3 5.5 chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Sẽ trở nên vô cùng khó chịu khi một chiếc smartphone đa chức năng như Asus Zenfone 3 5.5 lại mắc phải lỗi cảm ứng. Nhằm khắc phục triệt để tình huống trên, bạn hãy tìm hiểu dấu hiệu của lỗi cảm ứng và tìm kiếm cửa hàng sửa chữa cung cấp dịch vụ thay kính cảm ứng Asus Zenfone 3 5.5 uy tín, chất lượng.

Điện thoại Asus Zenfone 3 5.5 – màn hình 5.5 inch, camera sau 16MP, chip Snapdragon 625

Asus Zenfone 3 (ZE552KL) là chiếc smartphone có thiết kế bóng bẩy và mang nét đặc trưng từ thương hiệu Zenfone. Tổng thể máy có thân hình chất liệu nguyên khối, hai mặt trước/sau đều được phủ kính cường lực Gorilla Glass 3. Màn hình của máy rộng 5.5 inch, có độ phân giải Full HD trên tấm nền màu Super IPS+ và tích hợp những tính năng cảm ứng độc đáo như chạm hai lần mở khóa ZenMotion hoặc vẽ chữ cái để mở liền ứng dụng.

Điện thoại Asus Zenfone 3 5.5 - màn hình 5.5 inch, camera sau 16MP, chip Snapdragon 625

Cấu hình bên trong Asus Zenfone 3 5.5 bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, lên đến 4GB RAM và lên đến 64GB ROM. Máy có camera sau 16MP và camera trước 8MP cùng mức khẩu độ f/2.0. Viên pin 3000mAh có thể giúp Asus Zenfone 3 5.5 hoạt động lên đến 10 giờ lướt web và xem phim liên tục.

Vì sao lại xuất hiện lỗi cảm ứng trên Asus Zenfone 3 5.5?

Lỗi cảm ứng là một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng có thể gặp trên smartphone. Thông thường, những dấu hiệu cho thấy thiết bị của bạn mắc phải lỗi cảm ứng bao gồm: đơ màn hình dù ứng dụng vẫn hoạt động, loạn cảm ứng khiến cho màn hình mất kiểm soát, một số điểm trên màn hình không phản hồi khi chạm, v.v…

Vì sao lại xuất hiện lỗi cảm ứng trên Asus Zenfone 3 5.5?

Nếu bạn gặp phải một trong những dấu hiệu trên khi sử dụng, Asus Zenfone 3 5.5 của bạn lúc này đã gặp phải lỗi cảm ứng. Cụ thể hơn, lỗi cảm ứng sẽ bao gồm vấn đề đơ cảm ứng, loạn cảm ứng, liệt cảm ứng mà nguyên nhân chính là do kính cảm ứng của Asus Zenfone 3 5.5 đã bị hỏng. Khi đó bạn cần thay kính cảm ứng Asus Zenfone 3 5.5 để lấy lại trải nghiệm.

Cách xử lý lỗi cảm ứng tạm thời trên Asus Zenfone 3 5.5

Đối với lỗi cảm ứng gây ra do hư hỏng từ kính cảm ứng, bạn cần phải tiến hành thay kính cảm ứng cho Asus Zenfone 3 5.5 để có thể tiếp tục sử dụng. Nhưng trước khi mang thiết bị đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục lỗi cảm ứng tạm thời để xem vấn đề có được triệt tiêu hay không.

Xem thêm: Mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Cách xử lý lỗi cảm ứng tạm thời trên Asus Zenfone 3 5.5