Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính cảm ứng iPhone 12

3.550.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO, 6 THÁNG CẢM ỨNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1-5 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 12 giá rẻ chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng hàng ngày chiếc iPhone 12 của bạn không may bị rơi vỡ và bắt đầu xuất hiện hiện tượng hư, đơ loạn, mất cảm ứng trên màn hình. Khiến bạn không thể thao tác bất cứ cử chỉ nào hay sử dụng điện thoại iPhone 12 một cách bình thường. Khi gặp phải trường hợp hư hỏng cực kỳ bất tiện này bạn nên mang ngay chiếc iPhone 12 của mình đến các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay kính cảm ứng điện thoại iPhone 12 càng sớm càng tốt. Hạn chế tối đa chi phí sửa chữa khi sửa sớm tránh làm hư hỏng màn hình của iPhone 12.

iPhone 12 – Cấu hình hiệu năng cao, màn hình 5.42 inch độ phân giải 2K

Là một trong những sản phẩm cao cấp của Apple trong dòng iPhone được ra mắt trong năm 2020. iPhone 12 được hãng trang bị chip Apple A14 cho tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng. Không những vậy bộ nhớ ram trên chiếc điện thoại này còn lên đến 4Gb cho khả năng đa nhiệm mượt mà. Dung lượng pin trên iPhone 12 cũng mang thời gian sử dụng dài với mức 2227 mAh. iPhone 12 cũng được Apple cải tiến và trang bị 5G băng thông tốc độ cao.

iPhone 12 - Cấu hình hiệu năng cao, màn hình 5.42 inch độ phân giải 2K

Điểm đặc biệt trên iPhone 12 đó là được trang bị màn hình kích thước lớn lên đến 5.42 inch, một khoảng không gian đủ lớn để người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm. Độ phân giải của màn hình cũng đạt ở mức cao lên đến 2K đạt 2348×1084 pixel cho mật độ điểm ảnh 475 ppi. Với việc sử dụng tấm nền OLED của Samsung khả năng hiển thị của màn hình rất rõ ràng và độ nhạy của cảm ứng cũng được cải thiện chính xác hơn.

Hư kính cảm ứng thường gây ra những rắc rối gì cho người dùng và thiết bị

Hư cảm ứng vì các nguyên nhân như trên làm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thao tác điều khiển của người dùng trên màn hình iPhone 12. Khi gặp phải lỗi hư hỏng này người dùng sẽ không thể thao tác cảm ứng trên màn hình. Khó khăn hơn khi điều khiển chạm, lúc sử dụng được lúc không chập chờn cảm ứng. Ngoài ra các hiện tượng đơ loạn sẽ xuất hiện thường xuyên khiến điện thoại tự động điều khiển làm rối loạn các chức năng đôi khi còn xóa mất dữ liệu của người dùng khi loạn cảm ứng trên iPhone 12.

Không những vậy khi iPhone 12 bị hư hỏng kính cảm ứng, màn hình của iPhone 12 sẽ mất đi một tính năng rất quan trọng là cảm ứng. Nếu không sửa chữa thay thế sớm, lỗi hư hỏng kính cảm ứng sẽ ảnh hưởng đến các tấm nền hiển thị bên trong. Làm hư hỏng luôn cả màn hình tốn kém thêm rất nhiều chi phí khi bạn cố tình sử dụng mà thay ép kính cảm ứng iPhone 12.

Những dấu hiệu cho biết cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 12 và cách xử lý nhanh

Đối với lỗi hư hỏng kính cảm ứng bạn có thể dễ dàng nhận biết bởi vì tính năng của kính cảm ứng rất quan trọng đối với màn hình. Ảnh hưởng trực tiếp đến thao tác điều khiển trên màn hình điện thoại iPhone 12. Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản, thường xuyên xuất hiện nhất khi iPhone 12 gặp phải lỗi hư hỏng này:

 • Đơ loạn cảm ứng trên màn hình 5.42 inch của iPhone 12.
 • Điện thoại iPhone 12 bị liệt cảm ứng 1 vùng trên màn hình hoặc hết cả màn hình.
 • Màn hình iPhone tự điều khiển chọn, lướt liên tục mặc dù người dùng không tác động điều khiển.
 • Độ nhạy khi lướt cảm ứng trên màn hình OLED của iPhone 12 bị giảm đáng kể cần dùng lực mạnh mới có thể thao tác được.

Những dấu hiệu hư hỏng kính cảm ứng và cách khắc phục

Khi phát hiện chiếc điện thoại iPhone 12 của bạn đang gặp phải một trong các dấu hiệu hư hỏng như trên người dùng nên hạn chế sử dụng và tìm kiếm cho mình một trung tâm sửa chữa bảo hành để kiểm tra kính cảm ứng có bị lỗi hư hỏng gì hay không. Nếu màn hình iPhone 12 của bạn gặp phải lỗi hư hỏng mặt kính chỉ có một cách khắc phục duy nhất đó là thay kính cảm ứng iP 12. Thay kính cảm ứng hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tấm nền hiển thị bên trong cũng như tốn rất ít chi phí khi sửa chữa thay thế luôn cả màn hình.

Thay kính cảm ứng

Thay ép mặt kính cảm ứng iPhone 12 giá bao nhiêu?

Mặt kính cảm ứng iPhone 12 Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng iPhone 12 Pro Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng iPhone 12 Max Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng iPhone 12 Pro Max Giá liên hệ

Bảng giá thay ép mặt kính cảm ứng iPhone 12:

 • Thay mặt kính cảm ứng iPhone 12: Giá liên hệ
 • Thay kính cảm ứng iP 12 Pro: Giá liên hệ
 • Thay ép kính cảm ứng iP 12 Max: Giá liên hệ
 • Ép kính cảm ứng iPhone 12 Pro Max: Giá liên hệ

Dịch vụ thay ép kính cảm ứng iPhone 12 chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện tại Điện Thoại Vui đang cung cấp đến cho bạn dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 12 chính hãng với chất lượng có thể tốt nhất thị trường. Cụ thể, khi đến trung tâm bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra kính cảm ứng iPhone 12 miễn phí và tiến hành phân tách kính cũ cũng như ép kính mới với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Giúp thay thế kính cảm ứng chính xác đến từng milimet và không làm ảnh hưởng đến màn hình điện thoại iPhone 12.

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 12 chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra mức giá thay thế tại Điện Thoại Vui có thể nói rẻ nhất thị trường với chất lượng mà trung tâm mang đến cho bạn khi thay kính cảm ứng iPhone 12. Ngoài ra mức giá khi thay thế kính cảm ứng tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được giảm giá thêm 5% nếu làm thành viên của hệ thống. Kính cảm ứng sau khi thay sẽ được bảo hành tại tất cả trung tâm của Điện Thoại Vui trên toàn quốc lên đến 12 tháng đối với lỗi nổi bọt bung keo và 6 tháng cảm ứng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp