XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite

450.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite giá rẻ – lấy ngay tại HN và HCM

Màn hình cảm ứng là bộ phận giúp người dùng có thể tương tác với điện thoại smartphone, trong đó có Oppo R7 Lite. Do đó, nếu chẳng may gặp phải các sự cố khiến cảm ứng bị lỗi hỏng, sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng máy của người dùng. Khi đó, hãy tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui để được thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite chính hãng.

Oppo R7 Lite – màn hình 5 inch, Super AMOLED

Màn hình được trang bị cho Oppo R7 Lite là màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch, độ phân giải HD. Với các thông số này, Oppo R7 Lite cho hình ảnh sắc nét, chi tiết, độ tương phản cao cùng màu sắc sống động. Đây cũng là loại màn hình tiêu thụ khá ít điện năng, giúp nâng cao thời lượng pin của điện thoại.

Bên cạnh đó, điện thoại OPPO R7 Lite còn sở hữu màn hình công nghệ cong 2.5 D độc đáo, giúp tạo nên sự liền lạc gần như hoàn toàn giữa mặt trước với thân máy. Điều này cũng giúp tạo nên độ nổi cũng như giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, từ đó mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Oppo R7 Lite - màn hình 5 inch, Super AMOLED

Xét về cấu tạo, màn hình Oppo R7 Lite gồm 3 lớp, lần lượt là lớp kính cảm ứng bên ngoài, lớp cảm ứng điện dung và lớp màn hình hiển thị. Trong đó, lớp cảm ứng được gắn liền với kính cường lực và được tách rời với lớp hiển thị. Do đó, khi xảy ra sự cố hư hỏng màn hình thì có thể không cần thiết phải thay cả bộ màn hình.

Cách khắc phục lỗi cảm ứng trên điện thoại Oppo R7 Lite

Nhìn chung, điện thoại Oppo R7 Lite thường gặp phải các lỗi cảm ứng như: bị đơ cảm ứng, không tiếp nhận cảm ứng hoặc cảm ứng chậm. Đôi khi, cảm ứng điện thoại còn có thể bị liệt một điểm, một vài điểm hoặc toàn màn hình.

Nguyên nhân dẫn đến các lỗi trên thường có thể là do người dùng sử dụng các miếng dán không đạt chuẩn cho màn hình R7 Lite, hoặc màn hình điện thoại thường xuyên bị cấn, đè hoặc va đập mạnh bởi các vật nặng, cứng. Ngoài ra, việc chip cảm ứng / firmware / hệ điều hành bị lỗi kéo theo tình trạng lỗi cảm ứng của máy.

Xem thêm: Loạn cảm ứng trên điện thoại và cách khắc phục

Nguyên nhân lõi cảm ứng

Và tùy từng nguyên nhân cũng như mức độ lỗi cảm ứng mà chúng ta sẽ có những giải pháp tương ứng:

+ Nếu nguyên nhân lỗi cảm ứng là do tấm dán màn hình, bạn có thể gỡ và thay thế tấm dán màn hình mới, tương thích tốt hơn với máy.

+ Nếu lỗi là do hệ điều hành hoặc các lỗi phần mềm: reset lại điện thoại hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Tuy nhiên, cách này không đảm bảo lỗi cảm ứng sẽ không trở lại

+ Nếu lỗi là do hư hỏng màn hình hoặc chip cảm ứng: Cần đem điện thoại đến các cơ sở uy tín để được kiểm tra và báo lỗi chính xác, sau đó được thay linh kiện bị hư hỏng

Khi nào cần đi thay kính cảm ứng điện thoại Oppo R7 Lite

Thông thường, khi điện thoại bị rơi / va đập khiến màn hình bị lỗi / hỏng, sẽ có 2 trường hợp sau:

+ Lớp kính cảm ứng của Oppo R7 Lite bị lỗi, hư hỏng (lỗi cảm ứng và / hoặc vỡ lớp kính cường lực) nhưng lớp hiển thị vẫn bình thường: Chỉ cần đem thay lớp kính cảm ứng là đủ.

+ Còn nếu lớp màn hình hiển thị bị hư hỏng (kể cả lớp kính cảm ứng không bị lỗi) thì cần thiết phải thay toàn bộ màn hình để có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường.

Khi nào cần đi thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite

Nói cách khác, bạn sẽ cần phải thay kính cảm ứng khi Oppo R7 Lite gặp phải các sự cố sau:

+ ĐIện thoại bị lỗi cảm ứng, cảm ứng bị đơ, phản hồi chậm + Liệt cảm ứng một điểm, một vài điểm hay toàn bộ màn hình

+ Kính cường lực bị rạn, nứt, vỡ.

Cần chú ý là các lỗi về cảm ứng ở trên đôi xuất phát từ nguyên nhân không từ màn hình (hỏng IC, dùng tấm dán màn hình không thích hợp,…), vì vậy bạn cần đến các trung tâm uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ và báo lỗi chính xác, để từ đó có phương pháp sửa chữa thích hợp.

Thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite tại Điện Thoại Vui – chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Hiểu được nhu cầu của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite trên phạm vi toàn quốc.  Khi đến sửa chữa và thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite tại Điện Thoại Vui - chuyên nghiệp, giá cả hợp lý
Để thay kính cảm ứng Oppo R7 Lite chính hãng mới, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui, tổng chi phí sẽ là 600.000 VND. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 12 tháng đối với lỗi nổi bọt bung keo. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp