XEM TẠI:

Thay kính camera sau iPhone 7

200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay kính camera sau iPhone 7 giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone 7 với camera sau được trang bị cao hơn mặt lưng điện thoại một tí và trong quá trình sử dụng không có phụ kiện bảo vệ làm trầy xước nặng mặt kính camera. Mang ngay chiếc iPhone 7 đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên thay kính camera sau iPhone 7 giá rẻ chất lượng nhé!

iPhone 7 – Hiệu năng ổn định, camera độ phân giải cao ở mặt lưng

Ra mắt với một cấu hình hiệu năng cực kỳ ổn định iPhone 7 được trang bị chip Apple A10 mang lại hiệu năng sử dụng cực kỳ ổn định. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM 2GB cho khả năng đa nhiệm mượt mà nhiều ứng dụng.

Màn hình của iPhone 7 cũng có kích thước chuẩn đạt 4.7 inch độ phân giải Full HD cho mọi hình ảnh hiển thị sắc nét ở mọi khung hình. Pin của iPhone 7 cũng có dung lượng lớn đạt 1960mAh cho thời gian sử dụng cả một ngày dài mà không lo hết pin.

iPhone 7 - Hiệu năng ổn định, camera độ phân giải cao ở mặt lưng

Camera sau là điểm nhấn trên iPhone 7 khi mang đến độ phân giải đạt 12MP cho mọi hình ảnh được chụp sắc nét và chất lượng ở mọi khung hình. Điểm không đạt ở camera là có độ dày hơn mặt lưng và dễ trầy xước.

Camera iPhone 7 không được bảo vệ khi kính camera bị hư

Kính camera iPhone 7 là một lớp bảo vệ ống kính bên trong tránh khỏi bụi bẩn hay sự cố nếu gặp phải va đập trúng gây hư hỏng ống kính. Vì vậy lớp kính bảo vệ camera trên iPhone rất quan trọng trong quá trình sử dụng.

Khi hư hỏng kính iPhone bạn sẽ gặp phải các rắc rối cực kỳ khó chịu. Camera sẽ không còn được bảo vệ an toàn trong khi chụp ảnh nữa. Bụi bẩn hoặc nước dễ dàng len lỏi vào trong khiến các ống kính gặp trục trặc.

Camera iPhone 7 không được bảo vệ khi kính camera bị hư

Lỗi hư hỏng kính camera sau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của camera khi bạn không sửa chữa khắc phục sớm. Các mảnh kính sẽ rất dễ rơi vào và làm hư hỏng ống kính của camera iPhone 7.

Khả năng chụp ảnh trên iPhone 7 khi kính camera bị trầy xước nặng hay nứt vỡ sẽ bị giảm khá nhiều khiến hình ảnh được chụp ra không được sắc nét và rõ ràng như trước nữa. Ảnh hưởng khá nhiều nhu cầu sử dụng.

Thay mặt kính camera iPhone 7 có ảnh hưởng đến các linh kiện khác

Camera được cấu tạo có các mặt kính được phủ ở mặt ngoài nhằm bảo vệ ống kính bên trong và được làm thành một khuôn chắc chắn rất khó tháo ra ngoài nếu không có dụng cụ chuyên dụng.

Khi bạn bị hư hỏng kính camera bạn không thể tự thay kính camera sau iPhone 7 tại nhà được vì nếu không có kinh nghiệm rất dễ làm hư hệ thống camera bên trong và khiến hư luôn cả ống kính camera cũng như ảnh hưởng linh kiện khác.

Thay mặt kính camera iPhone 7 có ảnh hưởng đến các linh kiện khác

Khi gặp phải lỗi hư hỏng về camera hãy đến Điện Thoại