Thay kính lưng iPhone XR

1.000.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ.
  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính lưng iPhone XR uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Đối với những chiếc điện thoại được thiết kế phủ mặt kính sau thay vì kim loại như iPhone XR thì không chỉ gặp trường hợp bị vỡ kính lưng, mà sự cố mặt lưng kính bị vỡ cũng thường xuyên xảy ra nếu bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Khi đó, bạn cần đến dịch vụ thay kính lưng iPhone XR.

iPhone XR – Mặt lưng kính tương tự iPhone X, thiết kế nhiều màu sắc

iPhone XR – chiếc iPhone với màn hình Liquid Retina hoàn toàn mới, công nghệ màn hình LCD tiên tiến nhất đi cùng Face ID nhanh hơn, con chip mạnh mẽ và hệ thống camera xóa phông hoàn hảo. Ngoài ra, giống với iPhone 5C, chiếc điện thoại này có nhiều phiên bản màu sắc để người dùng chọn lựa.

iPhone XR – Mặt lưng kính tương tự iPhone X, thiết kế nhiều màu sắc

iPhone XR được trang bị mặt lưng kính tương tự như iPhone X. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn được thiết kế với rất nhiều màu sắc mặt lưng khác nhau như Black, Red, Yellow, Blue, Coral, White. Từ đó bạn có thể chọn ra màu sắc hợp với phong cách cũng như sở thích của mình.

Ưu điểm và nhược điểm của mặt lưng kính trên iPhone XR

Như các bạn cũng đã thấy, Apple bắt đầu bỏ dần thiết kế vỏ nhôm với iPhone 7 (phiên bản Jet Black có bề mặt nhẵn giống như bằng kính) và đến iPhone 8, iPhone X cũng đã chuyển qua thiết kế xen kẽ nhôm, kính. Và lý do để hãng thực hiện hành động này do nhiều nguyên nhân, điển hình có thể thấy là:

  • Kính tạo vẻ ngoài sang trọng hơn, khi cầm iPhone XR giống như đang cầm một món đồ trang sức vậy,
  • Thiết kế các mạch vô tuyến qua kính dễ dàng hơn so với kim loại. Qua đó, giúp loại bỏ những dải anten mất thẩm mỹ.

Xem thêm: Nên thay mặt lưng kính điện thoại iPhone bị vỡ ở đâu uy tín, chất lượng

Kính tạo vẻ ngoài sang trọng hơn

Có thể thấy tồn tại điểm yếu của chất liệu này là dễ vỡ khi va chạm, đi cùng là khá tệ về chống bám vân tay, khiến người dùng phải thường xuyên lau chùi nếu muốn thiết bị sáng bóng. Song, hầu hết người dùng đều bỏ qua những điểm yếu này và vẫn bị thu hút bởi mặt lưng kính.

Mẹo tránh tình trạng vỡ mặt lưng kính trên iPhone XR

Như đã nói, vỏ kính là ví dụ điển hình cho việc lựa chọn sản phẩm theo thiết kế thay vì chức năng. Vẻ ngoài sang trọng, đi kèm những đòi hỏi cao trong việc bảo quản. Do đó, để tránh tình trạng mặt kính lưng trên điện thoại iPhone bị vỡ, các bạn nên thực hiện những cách sau:

Trang bị các loại ốp điện thoại phù hợp

  • Trang bị các loại ốp điện thoại phù hợp và có tác dụng bảo vệ điện thoại
  • Tránh để iPhone XR chung với các vật sắc nhọn, cứng
  • Không nên tự ý tháo lắp, sửa chữa, thay các bộ phận phần cứng của điện thoại iPhone XR nếu bạn không có chuyên môn về sửa chữa điện thoại và các dụng cụ sửa chữa chuyên dụng. Khi gặp tình trạng vỡ mặt lưng kính, bạn cần nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành thay kính lưng iPhone XR.

Thay kính lưng mang máy về vẻ đẹp ban đầu

Thay kính lưng iPhone XR tại Điện Thoại Vui uy tín, chuyên nghiệp

Điện Thoại Vui là đơn vị sửa chữa điện thoại, thay kính lưng iPhone uy tín, giá rẻ lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Điện Thoại Vui luôn tận tâm phục vụ và dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng. Từ đó mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Điện Thoại Vui có thể phấn đấu phục vụ khác hàng tốt hơn nữa.

Khi thay kính lưng iPhone XR chính hãng, lấy ngay tại hệ thống Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được tư vấn, kiểm tra lỗi và vệ sinh máy mà không tốn thêm phí. Khách hàng thành viên Smember còn được giảm thêm 5% chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần chờ trong 1 đến 2 giờ là có thể lấy máy về.

Thay kính lưng iPhone XR tại Điện Thoại Vui uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ thay kính lưng iPhone XR hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay kính lưng cho các dòng điện thoại khác như: thay kính lưng điện thoại iPhone X, thay kính lưng iPhone Xs Max, thay kính lưng iPhone 8 Plus, thay kính lưng iPhone Xs, …

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp